Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Giới Thiệu Về Máy Hâm Sữa Thương Hiệu Fatz Baby Nhiều Mẹ Việt Tin Dùng

Bạn đã biết đến thương hiệu máy hâm sữa cho bé Fatzbaby từ Hàn Quốc. Bạn đang cần một chiếc phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình ? Bởi thương hiệu Fatzbaby thì có rất nhiều dòng. Nếu đang băn khoăn, khó chọn lựa, khoan vội mua bạn nhé hãy tham khảo sản phẩm qua bài viết này của Đồ Gia Đình Review. Chắc chắn khi đọc xong bạn sẽ biết nên mua dòng sản phẩm nào cho bé nhà mình phù hợp nhất. Chúng ta bắt đầu nhé !

TOP 6 MÁY HÂM SỮA THƯƠNG HIỆU FATBABY
MÁY HÂM SỮA FATZ BABY ĐẦY ĐỦ PHIÊN BẢN 

Thương hiệu máy hâm sữa Fatzbaby luôn cải tiến để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, tuy nhiên đây cũng là một vấn đề của các mẹ khi đứng trước nhiều sự lựa chọn. 

1. MÁY HÂM SỮA FATZ BABY 3 CHỨC NĂNG - FB3003SL 

Đây là một trong những dòng máy hâm sữa đầu tiên trên thị trường cùa thương hiệu Fatz baby. Máy có 3 chức năng gồm : hâm sữa, hâm thức ăn và tiệt trùng. Đây là dòng máy cơ, điều khiển thủ công bằng tay vặn nút trên thân máy nhưng với mức giá rẻ cộng thêm sự tiện dụng chính vì thế dòng máy này được các mẹ rất ưa chuộng. 


Trước đây khi mới ra mắt thì máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng có màu cam tuy nhiên thì từ 2020 phiên bản mới ra đời với một màu trắng nhìn sang và sạch sẽ hơn rất nhiều. Video giới thiệu chức năng máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng-  FB3003SL MÀU TRẮNG TINH KHÔI PHIÊN BẢN MỚI CỦA MÁY HÂM SỮA FATZ BABY 

Với việc thay đổi màu sắc sản phẩm thì việc lau chùi vệ sinh cũng được chú trong hơn vì màu trắng khi có vết bẩn sẽ nhận ra ngay. 

Giá sản phẩm trên thị trường hiện nay là 301k, giá sale 285k     MUA NGAY 

2. MÁY HÂM SỮA FATZ BABY 4 CHỨC NĂNG - FB3002SL 

Về cơ bản thì dòng máy nay không khác với dòng 3 chức năng trên nhưng nó có thêm bộ vắt cam bằng tay. Với bộ vắt cam này nếu các mẹ không thích thì nên mua máy 3 chức năng thôi nhé để tiết kiệm chi phí. Video giới thiệu về máy hâm sữa Fatz Baby 4 chức năng - FB3002SL 


Như đã nói ở trên thì bộ vắt cam bằng tay nếu các mẹ không cần thì nên mua máy 3 chức năng! Thêm bộ vắt cam này là thêm một phần chi phí mà chúng tôi nghĩ là không cần thiết. 

Máy hâm sữa FATZ BABY 4 chức năng - FB3002SL
Máy hâm sữa FATZ BABY 4 chức năng - FB3002SL

Giá sản phẩm trên thị trường hiện nay là 328k, giá sale 309k     MUA NGAY 

3. MÁY HÂM SỮA FATZ BABY MONO 6 - FB3001TN 

Máy hâm sữa Fatz Baby mono 6 - FB3001TN công dụng chức năng cũng giống như dòng 3 chức năng, tuy nhiên điểm khác biệt là có cải tiến thêm lớp phủ bảo vệ đế đun chống chập điện, chống bào mòn. Ngoài ra nắp đẩy được thiết kế cao hơn, có thể giữ nhiệt tốt hơn với loại bình sữa thế hệ mới như Philips. Avent ... Video giới thiệu về máy hâm sữa Fatz Baby Mono 6 - FB3001TN 

Nút vặn của máy hâm sữa Fatz Baby Mono 6 cũng được thiết kế gọn hơn, không góc cạnh, tùy chỉnh cảm biến nhiệt dễ dàng. TOP 6 MÁY HÂM SỮA THƯƠNG HIỆU FATZ BABY NHIỀU MẸ VIỆT TIN DÙNG
MÁY HÂM SỮA FATZ BABY MONO 6 - FB3001TN 

Giá sản phẩm trên thị trường hiện nay là 365k, giá sale 345k     MUA NGAY

4. MÁY HÂM SỮA FATZ BABY MONO 7 - FB3010TN 

Máy hâm sữa Fatz Baby Mono 7 công dụng và chức năng như dòng Mono 6 điểm cải tiến ở sản phẩm này là nút điều chỉnh đã thay thế bằng màn hình cảm ứng điện tử, thuận tiện sử dụng hơn Mono 6 rất nhiều. 
Video giới thiệu về Máy hâm sữa Fatz Baby Mono 7-FB3010TN

Thương hiệu Fatz Baby cải tiến liên tục sản phẩm nhằm cung cấp cho các mẹ máy hâm sữa tốt nhất.


TOP 6 MÁY HÂM SỮA THƯƠNG HIỆU FATZ BABY NHIỀU MẸ VIỆT TIN DÙNG
MÁY HÂM SỮA FATZ BABY MONO 7 - FB3010TN 

Giá sản phẩm trên thị trường hiện nay là 545k, giá sale 515k     MUA NGAY

Máy hâm sữa Fatz Baby Mono 7-FB3010TN qua mỗi lần cải tiến thì chất lượng và giá của sản phẩm cũng tăng theo, và đây chắc chắc là điều tất yếu.  Càng về sau này thì các dòng máy hâm sữa Fatz Baby càng hiện đại, tiện ích và tích hợp nhiều công năng hơn. 


5. MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG 2 BÌNH ĐIỆN TỬ FATZ BABY DUO 3 - FB3093VN

Đây là dòng máy hâm sữa 2 bình mà các mẹ đang săn đón nhiều. Máy được thiết kế rất đẹp, sang trọng, tiện dụng có màn hình cảm ứng. Các mẹ xem video giới thiệu sau để tìm hiễu rõ hơn về loại máy hâm sữa FATZ BABY DUO 3 - FB3093VN này nhé !
Video giới giới thiệu MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG 2 BÌNH ĐIỆN TỬ FATZ BABY DUO 3 - FB3093VN.

Theo thống kê của thương hiệu thì đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất năm 2020. Sự tiện dụng và chất lượng trong việc cải tiến sản phẩm cùng với đó là giá cả hợp lý tạo nên cơn sốt cho dòng MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG 2 BÌNH ĐIỆN TỬ FATZ BABY DUO 3 - FB3093VN. 


TOP 6 MÁY HÂM SỮA THƯƠNG HIỆU FATZ BABY NHIỀU MẸ VIỆT TIN DÙNG

MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG 2 BÌNH ĐIỆN TỬ FATZ BABY DUO 3 - FB3093VN


Giá sản phẩm trên thị trường hiện nay là 700k, giá sale 665k     MUA NGAY

6. MÁY HÂM SỮA 2 BÌNH CỔ RỘNG FATZ BABY DUO 2 2IN1 - FB3012SL 

Đây là loại máy cũng tương tự như dòng MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG 2 BÌNH ĐIỆN TỬ FATZ BABY DUO 3 - FB3093VN tuy nhiên dòng này có một sự bất tiện là dòng máy cơ, điều khiển bằng nút trên thân máy. Nếu so sánh sự tiện dụng thì các mẹ nên mua máy Duo3 ở trên dùng thích và tiện nghi hơn rất nhiều. Video giới thiệu MÁY HÂM SỮA 2 BÌNH CỔ RỘNG FATZ BABY DUO 2 2IN1 - FB3012SL .

Giá sản phẩm trên thị trường hiện nay là 435k, giá sale 460k     MUA NGAY


TẠI SAO CÁC MẸ BỈM LẠI TIN DÙNG MÁY HÂM SỮA FATZ BABY ?

Ngoài những chức năng tuyệt vời tuyết phục mọi mẹ bỉm thì máy hâm sữa Fatz Baby còn nhiều điều đặc biệt khác :

                                  ĐẶT HÀNG MÁY HÂM SỮA FATZBABY

👉 Vật liệu sản xuất an toàn cho cả mẹ và bé, sản phẩm của hãng Fatzbaby được làm từ các loại vật liệu an toàn tuyệt đối với người sử dụng và đồ dùng bên trong. 

👉 Máy hâm sữa thương hiệu Fatzbaby có giá rất bình dân phù hợp với mọi người, các mẹ đều có thể sở hữu sản phẩm cho con.

👉 Máy hâm sữa Fatzbaby chính hãng được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, trong vòng 30 ngày 1 đổi 1 nếu máy lỗi do nhà sản xuất. 

👉 Sản phẩm máy hâm sữa Fatzbaby đa dạng các dòng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng, các mẹ có thể thoải lựa chọn theo ý thích. 

Khi đọc xong bài viết này, bạn biết nên chọn loại máy hâm sữa tiệt trùng thương hiệu Fatzbaby cho con mình rồi chứ ? Hãy chọn sản phẩm theo công dụng thực tế phù hợp nhất đế tránh lãng phí về chức năng và tiết kiểm chi phí các mẹ nhé !


Đăng nhận xét

0 Nhận xét