Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Khẩu Trang Y Tế Wakamono Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo?

Dòng sản phẩm khẩu trang y tế diệt khuẩn Wakamono rất mới trên thị trường. Đây là khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giời do người Việt nghiên cứu sử dụng công nghệ nano sinh học diệt virut corona đến 99% khi bám vào bề mặt khẩu trang. Quả thực Đồ Dùng Thiết Yếu khi biết đến sản phẩm này cũng rất tò mò, không biết sản phẩm có tốt như lời quảng cáo ? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu khẩu trang y tế Wakamono có thực sự tốt như lời đồn không nhé !

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO
KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO ?

Trong thời điểm đang dịch covid khẩu trang y tế thực sự là một đồ dùng không thể thiếu. Đồng nghĩa với đó là sự ra đời của nhiều loại khẩu trang y tế có chức năng chuyên biệt, vượt trỗi về việc bảo vệ sức khỏe, chống lây lan bệnh về đường hô hấp. Wakamono là loại khẩu trang rất đặc biệt về công dụng chính điều này khẳng định nó có tốt không ?

Khẩu trang y tế Wakamono là gì?

Theo khái niệm của nhà sản xuất KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO đạt tiêu chuẩn EN 14683 – Loại IIR. Khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ Nano sinh học để ngăn chặn đại dịch COVID-19, khẩu trang y tế WAKAMONO sử dụng vải GECIDE đã được chứng minh khả năng vô hiệu hóa 99% đối với chủng VIRUS CORONA ở người.

CẤU TẠO CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ĐẠT CHUẨN EN14683- LOẠI IIRKhẩu trang y tế Wakamono đạt chuẩn EN 14683 nghĩa là gì ?

Tiêu chuẩn Châu Âu EN 14683 bao gồm các phương pháp thử nghiệm và tính năng sản xuất và hiệu suất cho mặt nạ phẫu thuật được thiết kế để hạn chế việc truyền các tác nhân truyền nhiễm từ nhân viên sang bệnh nhân (và ngược lại bệnh nhân) trong quá trình phẫu thuật tại phòng phẫu thuật và các cơ sở y tế khác có đặc điểm ...


Khẩu trang y tế Wakamono là khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới do người Việt sáng chế diệt 99% virut Corona

Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm 2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono - khẩu trang y tế diệt virus Corona lên đến 99% đầu tiên trên thế giới đã được CE của châu Âu công nhận cho phép xuất khẩu vào các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Bồ Đào Nha, Ý, Canada… 

Đặc biệt đây là một sản phẩm công nghệ mới, chưa từng có trên thế giới, 100 % do người Việt Nam phát minh và làm chủ nguyên liệu từ sản xuất công nghệ cho đến ra thành phẩm, và sản xuất ngay tại Việt NamCÁC CHỨNG NHẬN CỦA WAKAMONO

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO VỚI NHIỀU CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG

Khẩu trang y tế Wakamono ngăn chặn tối đa khả năng lây nhiệm virut Corona

Khẩu trang y tế Wakamono với cấu trúc 4 lớp dày dặn, mềm mịn, tuy nhiên nhìn bề ngoài thì nó cũng giống như khẩu trang y tế thông thường khác. THAM KHẢO CHI TIẾT TẠI ĐÂY 

HÌNH ẢNH MỘT CHIẾC KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO
BỀ NGOÀI KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO KHÔNG KHÁC GÌ SO VỚI KHẨU TRANG THƯỜNG 


Ông Lại Nam Hải - chủ tịch hội đồng quản trị, người phát minh khẩu trang Wakamono - cho biết, với cấu tạo bên ngoài không khác các loại khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang Wakamono được bổ sung khả năng tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải diệt virus (Nano Gecide) của khẩu trang.

Khẩu trang Wakamono ra đời vào tháng 4-2020 và công ty mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. 

Khẩu trang y tế Wakamono có thực sự tốt như quảng cáo ?

Từ những phân tích trên bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi là khẩu trang y tế Wakamono có tốt không rồi chứ ? Tuy nhiên còn cần nhiều điều lưu ý khi bạn mua khẩu trang Wakamono về dùng nhé ! Sau đây là một số câu hỏi mà bạn nên tìm hiểu trước khi đặt mua loại khẩu trang này nhé : 
👉 Khẩu trang y tế wakamono có nhược điểm gì không ?
👉 Loại khẩu trang Wakamono đặc biệt này có hàng giả hàng nhái không ? Nếu có phân biệt thế nào ?
👉 Giá khẩu trang y tế Wakamono bao nhiêu ? 
👉 Có nhất thiết phải dùng khẩu trang y tế Wakamono để thay thế khẩu trang y tế thông thường ?
Khẩu trang y tế Wakamono có nhược điểm không ? 

Những ưu và nhược điểm của khẩu trang y tế Wakamono Đồ Dùng Thiết Yếu đã phân tích rõ trong các bài viết trước về Wakamono, nếu chưa tìm hiểu bạn tham khảo ở bài viết : NÊN SỬ DỤNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO HAY N95 KHI RA NGOÀI . Bài viết này ngoài việc đề cập đến ưu điểm vượt trỗi của khẩu trang y tế Wakamono thì nhược điểm của nó cũng được nói rất chi tiết. 

Loại khẩu trang Wakamono đặc biệt này có hàng giả hàng nhái không ? Nếu có phân biệt thế nào ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm tuy nhiên thì việc phân biệt thật giả của khẩu trang y tế Wakamono với khẩu trang nhái khá dễ cả về bề ngoài lần giá bán trên thị trường. THAM KHẢO TẠI ĐÂY. Trong bài viết tham khảo đó việc giá bán của sản phẩm cũng là một cách phân biệt tốt, một sự khác nhau khá rõ vế giá niêm yết Wakamono và giá hàng nhái. 

 Có nhất thiết phải dùng khẩu trang y tế Wakamono để thay thế khẩu trang y tế thông thường ?

Như bạn biết đấy, khẩu trang y tế thông thường chúng ta dùng từ trước đến nay rất tốt, chính điều đó cho đến giờ phút này không có loại khẩu trang nào thay thế triệt để mặc dù nó không tốt 100%. Khẩu trang y tế từ lâu được dùng trong môi trường y học như bệnh viện, phòng khám, xét nghiệm... và luôn có chứng nhận của các cơ quan chức năng về công dụng tuyệt vời cũng như chất liệu an toàn. Vì thế nếu các bạn muốn dùng khẩu trang y tế bình thường thì vẫn là biện pháp tốt để bảo vệ sức khỏe nhé
CÔNG DỤNG CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO
WAKAMONO LÀ SẢN PHẨM MỚI NÂNG CÔNG DỤNG BẢO VỆ CON NGƯỜI KHỎI CÁC BỆNH NHƯ COVID 

                         
Còn khẩu trang y tế Wakamono là loại cao cấp, sản phẩm mới trong việc bảo vệ các bệnh lây qua đường hô hấp thông thường và Covid nguy hiểm. Đây là một nghiên cứu mới và có giá trị cao trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng với bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona. Nếu có điều kiện việc sử dụng sản phẩm này là khuyến khích. 

Khẩu trang y tế Wakamono giá đặc biệt ưu tiên người Việt

Đại diện Wakamono cho biết, chỉ tính riêng 2-2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam.

GIÁ KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO
WAKAMONO CÓ GIÁ ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI VIỆT CHÚNG TA 

Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương. Với việc nghiên cứu và sản xuất hàng loạt mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, diệt tình trạng lây nhiễm Covid-19.


                        ĐẶT HÀNG WAKAMONO CHÍNH HÃNG 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét