Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Khẩu Trang Y Tế Wakamono Trẻ Em Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu?

 KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO đạt tiêu chuẩn EN 14683 – Loại IIR. Khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ Nano sinh học để ngăn chặn đại dịch COVID-19, khẩu trang y tế WAKAMONO sử dụng vải GECIDE đã được chứng minh khả năng vô hiệu hóa 99% đối với chủng VIRUS CORONA ở người.

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRẺ EM
KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRẺ EM 

Khẩu Trang Y Tế Wakamono được sản xuất cho cả người lớn và trẻ em, việc phát triển nhiều đối tượng người dùng nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho cộng động trong thời kì dịch covid bùng phát mạnh như hiện nay. Khẩu trang y tế wakamono cho trẻ em có gi khác so với khẩu trang người lớn không ? Đồ Gia Đình Review sẽ phân tích rõ cho bạn tham khảo trong bài viết này nhé !


Khẩu trang y tế Wakamo trẻ em được sản xuất nhằm bảo vệ tốt sức khỏe cho trẻ nhỏ trong giai đoạn dịch covid diễn ra hết sức phức tạp trong cả nước vì vacxin covid cho trẻ em vẫn chưa được sử dụng. Biện pháp tốt nhất cho trẻ nhỏ lúc này là dùng khẩu trang y tế Wakamono và chế độ dinh dưỡng hàng ngày để tăng đề kháng.

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO NÊN DÙNG CHO TRẺ EM KHI NÀO ? 

Khẩu trang y tế Wakamono sản xuất cho trẻ em từ 6 tuổi, tuy nhiên các em bé nhỏ hơn cũng có thể mang được với việc thắt bớt quai đeo ngắn lại. Con trẻ thường rất ghét mang khẩu trang nhưng với giai đoạn hiện nay tập cho các bé  thành thói quen là rất cần thiết.

                                 KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO NÊN DÙNG CHO TRẺ EM KHI NÀO ?

Khẩu trang y tế Wakamono rất đặc biệt do đó có thể dùng được trong những môi trường đặc biệt để kháng vut rút Corona. Hiện nay người lớn thì dùng khẩu trang y tế thông thường là phần nhiều, trẻ em đa số dùng khẩu trang vải. Tuy nhiên khi xảy ra các tình huống sau thì nên trang bị khẩu trang y tế Wakamono cho trẻ nhé : 

DÙNG KHẨU TRANG Y TẾ CHO TRẺ KHI RA NGOÀI NƠI CÓ PHÒNG KÍN KHÔNG THÔNG THOÁNG.

Đây là yếu tốt cực kì cần thiết vì trong phòng kín virut không thể bị cuốn đi mà cứ quanh quẩn trong phòng, nếu trong môi trường này đồ bảo vệ như khẩu trang không tốt sẽ rất dễ nhiễm bệnh.


DÙNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CHO TRẺ KHI GIA ĐÌNH ĐANG CÓ NGƯỜI NHIỄM BỆNH

Điều này là vô cùng cần thiết không những cho trẻ em mà cho cả người lớn, người thân khi tiếp xúc gần với người bệnh. Khoảng cách an toàn là 1,8m nhưng trong nhiều không gian khoảng cách này không được duy trì. Ngày càng nhiều trẻ em lây nhiễm Covid điều này khiến chúng ta cần nhanh chóng có biện pháp để bảo vệ, và đây là lý do công ty khẩu trang y tế Wakamono đang nhanh chóng được sản xuất. 


DÙNG KHẦU TRANG Y TẾ WAKAMONO KHI ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG ĐI CÁCH LY TẬP TRUNG

Đây là giải pháp khiến mọi người dân khi đi cách ly tập trung lo lắng, bới khả năng lây nhiễm chéo nơi đây rất cao; khu vệ sinh chung, phòng ở đông người, không gian chật hẹp... và nhiều yếu tố bất lợi khác . Trong mọi trường hợp chúng ta đều dùng khẩu trang y tế kháng huẩn thông thường nhưng trong môi trường này việc dùng khẩu trang y tế Wakamono là rất được khuyến cáo. Vì sao khẩu trang y tế Wakamono đươc các cơ quan chắc năng phòng chống dịch khuyến cáo thì THAM KHẢO TẠI ĐÂY nhé !


KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO DIỆT VI RÚT CORONA ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI DÀNH CHO TRẺ EM.

Dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, khẩu trang Wakamono có kích thước chiều dài 14,5 chiều rộng 9,5 cm, cấu trúc 4 lớp gồm vải không dệt, lớp vi lọc. Dây đeo chắc chắn, co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi sử dụng, nẹp mũi nhựa dễ điều chỉnh, ôm trọn khuôn mặt. Mùi hương dễ chịu tự nhiên, không gay bí, khó thở, không gây kích ứng da, ngứa ngáy cho trẻ. 


KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO DIỆT VI RÚT CORONA ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI DÀNH CHO TRẺ EM.

CẤU TRÚC CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRẺ EM

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRẺ EM 1 HỘP BAO NHIÊU CÁI?

Cũng như của người lớn, mỗi hộp khẩu trang y tế Wakamono cho trẻ em có 10 cái, màu trắng. Hộp nhỏ gọn và được thiết kế rất dễ nhận biết. 

                      ĐẶT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CHÍNH HÃNG 

Lưu khi mang khẩu trang cho trẻ em cũng như người lớn: 


💔 Khi đeo khẩu trang phải che kín mũi và miệng.
💔 Không sờ lên mắt mũi miệng khi đeo khẩu trang, vì động tác này vô tình làm cho bàn tay lây nhiễm virus corona và các tác nhân gây bệnh khác truyền bệnh lại cho bản thân và những người xung quanh.
💔 Sau khi đã đeo khẩu trang y tế 1 lần thì không nên dùng lại mà phải vứt vào thùng rác có nắp đậy.
💔 Khi tháo khẩu trang, không dùng tay cầm vào khẩu trang mà nên cầm vào dây đeo qua tai để tháo ra.
💔 Rửa tay với xà phòng và nước sạch khoảng 20 giây sau khi vứt bỏ khẩu trang.


GIÁ KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN KHÁC NHAU KHÔNG ?

Tuy kích thước 2 loại loại khẩu trang có khác nhau nhưng về cấu tạo, quy trình sản xuất, tính năng, công dụng thì đều như nhau do đó hai loại khẩu trang này đồng giá. Tuy nhiên giá khẩu trang y tế Wakamono đươc ưu tiên hơn ở thị trường Việt Nam so với các thị trường thế giới. THAM KHẢO GIÁ KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CHÍNH HÃNG.


CƠ CHẾ DIỆT VIRUT CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ĐƯỢC MINH HỌA MỨC ĐỘ PHỔ BIẾN CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRONG ĐẠI DỊCH COVID 

Đại diện Wakamono Ông Lại Nam Hải cho biết, chỉ tính riêng 2-2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam.


MỨC ĐỘ PHỔ BIẾN CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRONG ĐẠI DỊCH COVID

Sản phẩm này 100% do người Việt Nam nghiên cứu, sáng chế ra và làm chủ công nghệ từ sản xuất nguyên liệu đến ra thành phẩm, được sản xuất ngay tại Việt Nam và đã được đăng ký bảo hộ tại Mỹ.

Chiều ngày 8.6, Công ty CP Wakamono đã trao tặng 100.000 (một trăm ngàn) chiếc khẩu trang Wakamono diệt Virus Corona 99% cho cán bộ công chức Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.

Báo chí, truyền hình, đưa tin rất nhiều về khẩu trang y tế Wakamono trẻ em cũng như người lớn. Muốn tìm hiểu kĩ hơn về loại khẩu trang nay bạn cũng rất dễ dàng. 


                       BÁO CHI TUYÊN TRUYỀN VỀ KHẨU TRA Y TẾ WAKAMONO
                       
                            ĐẶT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CHÍNH HÃNG 

LỜI KẾT ; Đồ Gia Đình Review cảm thấy khá tâm đắc về loại khẩu trang y tế chuyên biệt này. Nếu có điều kiện sử dụng khẩu trang y tế Wakamono chúng ta sẽ có một giải pháp tốt bảo vệ sức khỏe tốt trong dịch bệnh.

Chung tay ngăn chặn lây nhiễm Covid cộng đồng, bằng cách đeo khẩu trang khi ra ngoài và tránh tụ tập đông người. Hãy đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và mọi người xung quanh.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét