Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Khẩu Trang Y Tế Wakamono Và Khẩu Trang Coffee N95 Loại Nào Tốt?

Hơn một năm nay dịch bệnh covid đang là thảm họa của toàn thế giới, từ khi xuất hiện dịch vật dụng thông dụng nhất bảo vệ sức khỏe chúng ta chính là khẩu trang. Chính vì lý do đó có những giai đoạn khẩu trang là sản phẩm đắt giá và khan hiếm. 

Ngoài khẩu trang y tế và khẩu trang vải thường dùng, hiện nay các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra một số loại khẩu trang đặc biệt nhằm bảo vệ con người phòng tránh dịch lây lan qua đường hô hấp nguy hiểm như covid. 

                           KHẨU TRANG COFFE N5

Nhiều bạn đã biết và sử dụng các loại khẩu trang này tuy nhiên cũng không ít người bạn tò muốn tìm hiểu để sử dụng bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình trong mùa dịch.

Sau đây là 2 loại khẩu trang mới trên thị trường mà được các chuyên gia khuyên dùng:
👉 KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO đã được chứng minh vô hiệu hóa đến 99% chủng virut gây bệnh Corona ở người.
👉 KHẨU TRANG COFFEE N95 sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe chúng ta trong mùa dịch đang diện biến hết sức phức tạp.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm khẩu trang cao cấp này nhé !

Khẩu trang y tế Wakamono diệt virut Corona 99%

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO đạt tiêu chuẩn EN 14683 – Loại IIR. Khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ Nano sinh học để ngăn chặn đại dịch COVID-19, khẩu trang y tế WAKAMONO sử dụng vải GECIDE đã được chứng minh khả năng vô hiệu hóa 99% đối với chủng VIRUS CORONA ở người. Đây chắc chắn là loại khẩu trang mà nhiều người đang tìm kiếm ngoài dụng cụ màn chắn covid. Với sản phẩm này thì việc ngăn ngừa virut hiệu quả hơn rất nhiều lần so với khẩu trang y tế và các loại khẩu trang vải thông thường mà mọi người hay dùng.
KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO
HỘP KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO 

Wakamono là loại khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới diệt virut Corona

Với cấu trúc 4 lớp đạt tiêu chuẩn FDA (Mỹ) CE (Châu Âu) TGA (Úc). Khẩu trang ý tế WAKAMONO là loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới được chứng minh diệt 99% virut gây bệnh Covid.
CHIẾC KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

💝 Kích thước 17,5 *9,5 cm ôm gọn phần mũi và miệng
💝 Thiết kế 4 lớp dày dặn làm từ chất liệu tự nhiên mềm mịn 💝 Nẹp mũi nhựa dễ điều chỉnh ôm sát phần trên của mũi tuy nhiên thì nẹp mũi nhựa lại có độ đàn hồi tốt nên chúng ta mang cũng thường xuyên kiểm tra khi giao tiếp người khác nhé. 💝 Khẩu trang có kích thước vừa phải, dây đeo thun co giãn tốt không gây dị ứng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Khẩu trang y tế Wakamono so với khẩu trang thường có gì nổi bật

Nói chung khẩu trang y tế Wakamono về thiết kế nó không khác gì so với các loại khẩu trang y tế thông thường nhưng điều khác biệt là ở chất liệu làm nên sản phẩm có công dụng ngằn ngừa covid.
CẤU TẠO CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

VỚI KHẨU TRANG THÔNG THƯỜNG
Virus Corona có thể tồn tại lên đến 7 ngày trên khẩu trang y tế và mầm bệnh trên khẩu trang vẫn có sự lây nhiễm.

Virus tồn tại và sinh trưởng được trên các bề mặt các loại vải và dẫn đến các loại vải thông thường có thể trở thành phương tiện gây ra 
lây nhiễm chéo.

VỚI KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO 

Hoạt chất Gecide phủ trên bề mặt vải Gecide Fabric có khả năng tiêu diệt virut vi khuẩn và ngăn ngừa sự lây lan của chúng. Tấm vải ngoài diệt virut là yêu tó then chốt tạo nên công dụng tuyệt vời của sản phẩm. 


CỚ CHẾ DIỆT VI KHUẨN CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

Nhìn vào cấu trúc sản phẩm chúng ta dễ dàng thấy được công dụng của khẩu trang y tế Wakamono. Khẩu trang y tế Wakamono thiết kế cho cả người lớn và trẻ nhỏ trên 6 tuổi vì thế bạn có thể mua bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong mùa dịch. Khẩu trang cho trẻ nhỏ chiều dài bé hơn, chiều rộng vẫn bằng khẩu trang cho người lớn (14,5*9,5)cm. Chúng ta có thể tham khảo sản phẩm chi tiết và thực tế hơn qua video dưới đây:

MUA NGAY
KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO


Khẩu trang Coffee N95 


So với khẩu trang y tế WAKAMONO thì khẩu trang COFFEE N95 cũng được xếp vào loại khẩu trang cao cấp được rất nhiều người tin dùng. 

KHẨU TRANG COFFEE N95 Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đảm bảo an toàn cho người dân trong giai đoạn dịch Covid19 diễn ra hết sức căng thẳng. Ngoài khả năng ngăn chặn bụi mịn, vi khuẩn, viruss lên đến 99%.
CHIẾC KHẨU TRANG COFFEE N95

Coffee N95 với điểm nổi bật là lớp lọc có tác dụng ngăn chặn xâm nhập từ 30 - 90 ngày, không cần vứt đi mà chỉ cần thay lớp lọc mới, giảm thiểu chi phí bỏ ra trong thời điểm giá khẩu trang lạm phát. Thiết kế từ sợi cafe, mang lại sự thoải mái khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

Tính năng của khẩu trang Coffee N95

👌 Lớp ngoài khẩu trang được dệt bằng sợi cà phê, có chức năng kháng khuẩn, chống tia UV gây hại cho da.

👌 
Khẩu trang cà phê có thể giặt mỗi ngày.
CẤU TẠO CỦA KHẨU TRANG COFFEE N95

💚 Hương thơm cà phê tự nhiên, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.
💚 Thiết kế không gọng nhưng vẫn ôm gọn khuôn mặt nhờ công nghệ FlexKnit. 
💚 
Êm dịu cho da nhạy cảm.

Khẩu trang coffee N95 cong dụng kháng khuẩn có chứng nhận

CÔNG DỤNG CỦA KHẨU TRANG COFFEE N95

Chứng nhận kháng khuẩn AATCC100 

👉 Màng lọc đặc biệt: sử dụng công nghệ kháng khuẩn kết hợp Nano Bạc với Cà Phê, sử dụng tối đa 30 ngày, được chứng nhận tiêu chuẩn AATCC100 bởi QUATEST 3.


👉 Màng lọc N95 có khả năng kháng khuẩn tối đa, được chứng nhận bởi SGS.
Sản phẩm tái sử dụng nhiều lần như khẩu trang vải chỉ cần chúng ta giặt sạch với xà bông và phơi khô, Khẩu trang COFFEE N95 có lớp màng lọc giữa bạn không cần thay khẩu trang mà chỉ thay lớp màng lọc giúp chúng ta tiết kiệm chi phí. Tham khảo cách giặt vệ sinh khẩu trang COFFEE N95:

MUA NGAY KHẨU TRANG COFFEE N95 Trong giai đoạn dịch covid hết sức phức tạp thì các giải pháp bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người quan tâm hàng đầu. Những sản phẩm có tính cải tiến đột phá luôn ra đời để bào vệ sức khỏe bạn tốt hơn, hai loại khẩu trang trên là một minh chứng thực tế. Tuy nhiên khi chưa có điều kiện thì chúng ta vẫn phải dùng các phương pháp cũ vì các loại khẩu trang đều có công dụng đặc biệt là khẩu trang y tế. Bài viết chỉ giới thiệu cho các bạn loại khẩu trang mới và công dụng nội trội để bạn tham khảo, nếu có điều kiện nên mua sử dụng chứ không phủ nhận công dụng của các loại khẩu trang khác nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét