Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Top 2 Loại Khẩu Trang Tốt Được Nhiều Người Dùng Năm 2021

Có rất nhiều lựa chọn của việc dùng khẩu trang y tế khi đi cách ly tập trung, tuy nhiên loại khẩu trang nào dùng tốt nhất thì chưa có câu trả lời.

Cũng như việc dùng hai loại khẩu trang Wakamono và Coffee N95, mỗi loại đều có những tính năng vượt trội, nên việc đưa ra lời khuyên nên dùng loại khẩu trang nào cũng khó nói.
                         KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

Đồ Gia Đình Review sẽ phân tích củ thể hai loại khẩu trang này trong bài viết dưới đây nhằm gởi ý cho bạn sự chọn lựa sản phẩm khẩu trang y tế  phù hợp nhất khi phải đi cách ly tập trung nhé. 
                     
Tất cả các loại khẩu trang đều có công dụng tốt, phù hợp hay không còn tùy thuộc vào môi trường mục đích sử dùng. Khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn luôn được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng trong khi dịch bệnh về đường hô hấp đang phức tạp. 

Khẩu trang y tế Wakamono và khẩu trang Coffee N95 kháng khuẩn tốt và đây là yếu tố khiến nhiều bạn đang đắn đó nên dùng loại nào ? Câu trả lời là dùng loại nào cũng được, cả hai lại càng tốt. Muốn biết vì sao chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của từng sản phẩm nhé
!

Khẩu trang y tế Wakamono ưu và nhược điểm

Khẩu trang y tế Wakamono đạt tiêu chuẩn EN 14683 – Loại IIR. Khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ Nano sinh học để ngăn chặn đại dịch COVID-19, khẩu trang y tế WAKAMONO sử dụng vải GECIDE đã được chứng minh khả năng vô hiệu hóa 99% đối với chủng VIRUS CORONA ở người.

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM
HÌNH ẢNH CHIẾC KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO 


Nhìn bình thường bạn có thể thấy rằng chiếc khẩu trang y tế Wakamono cũng giống như các loại khẩu trang y tế thường khác, tuy nhiên đó chỉ xét về bề ngoài thôi nhé, còn về cấu tạo thì có sự khác biệt lớn đấy. Đó cũng là yếu tố tạo nên ưu điểm lớn của khẩu trang y tế Wakamono.

Ưu điểm  của khẩu trang y tế Wakamono 

👉 Đây là loại khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới diệt virut corona đến 99% nhờ áp dụng công nghệ nano sinh học.
👉 Cấu trúc 4 lớp dày dặn, nẹp mũi bằng nhựa dễ điều chỉnh, dây đeo co giãn tốt.
👉 Mùi hương dễ chịu tự nhiên, không gây kích ứng da, không gây bí khó thở.
👉 Thiết kế vừa vặn ôm trọn khuôn mặt kể cả người lớn và trẻ nhỏ.
👉 Thiết kế bảo vệ sức khỏe cho cả người lớn và trẻ nhỏ 
👉 Hoạt chất Bionano Gecide phủ trên bề mặt vải Gecide Fabric có khả năng tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, ngăn ngừa chúng lây lan. ( Hình sau thể hiện rõ ưu điểm của khẩu trang y tế Wakamono )NGUYÊN LIỆU TẠO NÊN WAKAMONO KHÁC HẲN KHẨU TRANG Y TẾ THÔNG THƯỜNG

Những số liệu phân tích so sánh dưới đây cũng nói lên nhiều ưu điểm về cấu tạo của khẩu trang y tế Wakamono.
ĐẶT MUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO 

Nhược điểm của khẩu trang y tế Wakamono 

Dù sản phẩm có tốt và hoàn hảo cũng không thể tráng khỏi nhược điểm khẩu trang y tế Wakamono cũng không phải là ngoại lễ. Sau đây là một số nhược điểm khi bạn dùng Wakamono:


DÙ RẤT TỐT NHƯNG WAKAMONO CŨNG CÓ NHƯỢC ĐIỂM NHẤT ĐỊNH

👉 Khẩu trang y tế Wakamono chỉ dùng được một lần, khi ra ngoài về hay sau khi làm việc xong sẽ bỏ rác, không tái sử dụng. ( có thể giặt lần đầu và tái sử dụng nhưng không đảm bảo an toàn và vải sẽ bị xù thế nên tốt nhất là bỏ nhé).
👉 Nẹp mũi bằng nhựa nên độ đàn hồi tốt dẫn đến nhiều lúc không che kín phần trên mũi,  khi dùng chú ý thường xuyên bóp cho kín mũi. 
👉 Sử dụng trong quá trình làm việc nếu mồ hôi ra nhiều sẽ gây xù vải, tuy khẩu trang không thấm nước.
👉 Vì khẩu trang đặc biệt nên giá thành tương đối cao so với khẩu trang y tế thông thường. 

Chứng nhận của cơ quan chức năng về khẩu trang y tế Wakamono 

Wakamono là khẩu trang y tế đầu tiên do người Việt sáng chế chống lại virut corona hiệu quả 99%. Cấu trúc 4 lớp, đạt tiêu chuẩn cao nhất FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), TGA (Úc) về khẩu trang y tế.


NHỮNG CHỨNG NHẬN CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

Tất nhiên với những chúng nhận này thì không có lý do gì để chúng ta không sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho mìn và gia đình phải không nào. Hãy xem VTV24 đã nói gì về sản phẩm nảy qua video dưới đây nhé !Mua khẩu trang y tế Wakamono ở đâu chính hãng, giá tốt?

Từ khi xuất xưởng khẩu trang y tế wakamono đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Nhưng mua khẩu trang y tế Wakamono ở đâu chính hãng và giá tốt là một câu hỏi đắn đó với nhiều bạn phải không ? Hãy mua tại WEBSITE CHÍNH HÃNG WAKAMONO nhà sản xuất là cách mà chúng ta sở hữu sản phẩm chất lượng 100%, giá cả được niêm yết rõ ràng, hỗ trợ, tư vấn cho bạn khi cần thiết

Ưu nhược điểm của khẩu trang Coffee N95 

KHẨU TRANG COFFEE N95 : Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đảm bảo an toàn cho người dân trong giai đoạn dịch Covid19 diễn ra hết sức căng thẳng. Ngoài khả năng ngăn chặn bụi mịn, vi khuẩn, viruss lên đến 99%, Coffee N95 với điểm nổi bật là lớp lọc có tác dụng ngăn chặn xâm nhập từ 30 - 90 ngày, không cần vứt đi mà chỉ cần thay lớp lọc mới, giảm thiểu chi phí bỏ ra trong thời điểm giá khẩu trang lạm phát. Thiết kế từ sợi cafe, mang lại sự thoải mái khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

KHẨU TRANG COFFEE N95

Khẩu trang cafe N95 được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên sẵn có, đây là điều rất đặc biệt, sản phẩm thân thiệt, chất lượng an toàn.
Lớp ngoài cùng của khẩu trang N95 được dệt từ sợi cafe có chức năng kháng khuẩn, chống tia UV gây hại cho da. Vê

Ưu điểm của khẩu trang Coffee N95

👉 Sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên sẵn có (sợi cafe) vì thế rất an toàn
👉 Kháng khuẩn đến 99.99%, chống được tia UV gay hại cho da 👉 Hương thơm cafe dễ chịu, thoải mái, thiết kế không gõng nhưng ôm sát mũi, khuôn mặt 👉 Khả năng ngăn chặn bụi mịn tốt, dủ màu sắc 👉 Giặt và tái sử dụng, không cần vứt mà chỉ thay màng lọc mới, tiết kiểm chi phí, bảo vệ môi trường.


Nhược điểm của khẩu trang Coffee N95 ?

👉 Thiết kế giống khẩu trang vải, đeo vào cảm giác nặng hơn khẩu trang y tế khá nhiều.
👉 Chỉ thiết kế dành cho người lớn, quai đeo không đàn hồi nên có thể nhiều khuôn mặt không phù hợp 👉 Mùi cafe điều này hạn chế cho những ai không thích cafe. 👉 Giá thành cũng khá đắt so với khẩu trang thường trên thị trường.

Chứng nhận kháng khuẩn của khẩu trang Coffee N95

Chứng nhận kháng khuẩn AATCC 100 vốn  phương pháp định lượng, AATCC 100 ngoài kiểm tra được khả năng diệt vi khuẩn còn có thể áp dụng trong việc đánh giá tính kháng khuẩn hay còn gọi  ức chế tăng trưởng. Khác với những phương pháp kiểm tra khác, AATCC 100 sẽ cung cấp các điều kiện tối ưu để các vi sinh vật phát triển. 

KHẨU TRANG COFFEE N95 CHỨNG NHẬN KHÁNG KHUẨN
KHẨU TRANG CAFE N95 CHỨNG NHẬN KHÁNG KHUẨN AATCC 100

Mua khẩu trang Coffee N95 ở đâu chính hãng, giá tốt?

Để có được sản phẩm chính hãng 100% từ CÔNG TY CỔ PHẦN VERITAS SHOES VIỆT NAM đơn vị sản xuất khẩu trang cafe N95 cách tốt nhất vẫn là liên hệ mua tại website công ty. Sản phẩm được bán rất nhiều tại các cửa hàng trên toàn quốc tuy nhiên nơi đây là ngoài chất lượng sản phẩm được đạm bảo thì bạn cần tư vấn, đặt hàng đều có người hỗ trợ. 

ĐẶT HÀNG KHẨU TRANG N95 CHÍNH HÃNG Đến đây chắc bạn đã biết nên dùng loại khẩu trang nào phù hợp với mình rồi chứ ? Hy vọng bạn và gia đình có một sự chọn lựa tốt để bảo vệ sức khỏe trong thời kì dịch bệnh covid. Nếu có gì cần tư vấn góp ý xin vui lòng comment phần bình luận các bạn nhé !

Đăng nhận xét

0 Nhận xét