Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ Không ?

Con của các mẹ có thường gặp các triệu chứng sau?
👉 Bé MẤT TẬP TRUNG, trốn tránh việc học, không ngồi yên học bài.
👉 Bé TIẾP THU CHẬM, chểnh mảng, làm bài chậm, hay quên. 👉 Bé HỌC KÉM không theo kịp BẠN BÈ.

Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ Không ?
Con đang bị tình trạng này làm cha mẹ cảm thấy rất buồn phải không ? Nhiều phụ huynh không biết nguyên nhân sâu xa nên cứ trách móc, đánh đập con khiến con học càng ngày càng sa sút. Nguyên nhân từ đâu mà các bé ( thường các bé học tiểu học ) bị các tình trạng trên chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến các bé mất tập trung, học hành sa sút

Theo nghiên cứu thì trẻ mất tập trung 85% là vì thiếu hụt DHA do mỗi bữa ăn hằng ngày không thể cung cấp đủ tiêu chuẩn, cơ thể cũng không thể tự tổng hợp DHA phải bổ sung bằng đường ăn uống. Mà DHA lại rất quan trọng nó là một thành phần tạo nên não bộ của các bé, thiếu DHA não sẽ không thể nào phát triển toàn diện được.

Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ Không ?

Thiếu hụt DHA sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng đến trí thông minh và sự phát triển trí tuệ của trẻ như: 👉 Rối loạn tập trung sa sút trí tuệ tiếp thu chậm trong học tập 👉 Khả năng quan sát tính toán, xử lý thông tin kém linh hoạt 👉 Kết quả học tập sa sút thua kém bạn bè, co giáo phê bình 👉 Chán học, lười học và sợ phải học bài khi nhắc đến chuyện học hành 👉 Suy giảm trí thông minh IQ, cảm xúc EQ, rối loạn tâm lý não bộ Các mẹ đang tự hỏi liệu có cách nào cải thiện giúp con nhanh chóng lấy lại sự tập trung, tiếp thu tốt và tự giác học bài ? Câu trả lời là có cách nhé và đang được nhiều phụ huynh áp dụng cho con. Đó là dùng cốm trí não G-brain. Vậy sản phẩm bổ sung dưỡng chất này có gì đặc biệt và công dụng thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu !

Cốm trí não G-Brain có thực sự tốt cho sự phát triển trí não của trẻ ?

Cốm trí não G-BRAIN - là một trong những sản phẩm nổi bật về phát triển trí não cho trẻ em với các thành phần được nhập khẩu từ Mỹ và Đan Mạch. Sản phẩm cung cấp lượng DHA, vitamin... từ Tảo Spirulina, quả Óc chó... theo tiêu chuẩn WHO khuyến nghị. Từ đó giúp trẻ:
💓 Nạp năng lượng cho não bộ
💓 Kích thích phát triển 2 bán cầu não 💓 Bảo vệ tế bào thần kinh khỏe mạnh

Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ Không ?

5 Lý do để mẹ không bỏ qua G-Brain cho con

👧 Bổ sung DHA , chất mà chỉ có cung cấp bằng đường ăn uống.
👧 Kết hợp giữa tảo xoắn giúp bé phát triển trí não nhanh chóng. 👧 Vị ngọt mát, thơm, DỄ UỐNG. 👧 Hiệu quả GẤP_10_LẦN so với các sản phẩm sữa bột thông thường. 👧 Được Chuyên gia Lại Thị Hải Lý khuyên dùng

Thành phần của cốm trí não G-Brain

Cốm trí não có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên vì thế sản phẩm rất an toàn cho các bé khi sử dụng:
😇 TẢO SPIRULINA - nhập khẩu Hoa Kỳ, Phát triển thần kinh, não bộ giúp trẻ thông minh hơn và phát triển thị lực.
😇 DHA - nhập khẩu Đan Mạch, giúp trí não, thị lực phát triển tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy.
😇 QUẢ ÓC CHÓ - “Thần dược” sức khoẻ não bộ. giàu Omega-3,6 giúp tăng khả năng tập trung.
😇 YẾN MẠCH - giàu Glucose cung cấp năng lượng cho não bộ, tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu tốt hơn.
😇 
VITAMIN B1, B5... - giàu Glucose cung cấp năng lượng cho não bộ, tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu tốt hơn.

Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ

Tại sao cốm trí não G-Brain lại tốt cho sự phát triển trí não của trẻ?

Thành phần từ tảo xoắn (Spirulina) loại tảo xanh đơn bào thời cổ đại được tổ chức y tế thế giới chứng nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21.
So sánh DHA từ dầu cá với tảo Spirulina thì Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận DHA từ tảo là nguồn DHA mang tính ổn định cao, có độ tinh khiết cao hơn 4 lần so với dầu cá và cao cấp nhất trong các nguồn cung cấp DHA.

Và hàm lượng dinh dưỡng vượt trỗi so với sữa và các loại thực phẩm.Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ Không ?

Mua cốm trí não G-Brain ở đâu chính hãng?

Các bạn biết đấy sản phẩm bổ sung dưỡng chất DHA cốm trí não G-BRAIN hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường cũng như hệ thống nhà thuốc toàn quốc. Tuy nhiên để mua được sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý thì nên đặt tại website nhà phân phối chính hãng của Công ty cổ phần Gbrain Nutrition.

Giá sản phẩm được niêm yết trên website, bạn cũng có thể tham khảo, nhờ tư vấn sản phẩm từ đội ngũ tư vấn nhà cung cấp tại đây. 


Cốm Trí Não G-Brain Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ Nhỏ Không ?

                                                 ĐẶT G-BRAIN CHÍNH HÃNG 

DA

Tóm lại: Rất nhiều người muốn nuôi-dạy con theo cách riêng của mình. Cho đến khi mọi chuyện không thể cứu vãn mới cuống cuồng đi tìm cách nuôi-dạy con mới.

Thay vì bước vào vết xe đổ của những phụ huynh đi trước, bạn có thể thay đổi ngay bây giờ. Dừng tất cả những thứ không hiệu quả, để bắt đầu một một cách mới - hiệu quả hơn!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét