Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

KhẩuTrang Y Tế Wakamono Diệt 99% Virut Corona

 Khẩu trang y tế Wakamono là sản phẩm được phát minh bởi người Việt, có khả năng tiêu diệt 99% các loại virus, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc, bao gồm cả nCoV. Nhờ vào khả năng này mà từ khi ra đời Wakamono đang là sản phẩm được nhiều người tìm đến vì sức khỏe gia đình và cộng đồng trong đại dịch Covid.

NHỮNG CHỨNG NHẬN CỦA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

NHỮNG CHỨNG NHẬN MÀ KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ĐƯỢC CẤP ĐỂ SẢN XUẤT 

Sản phẩm được Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); CE (châu Âu), TGA (Australia) công nhận và cấp phép lưu hành.  Khẩu trang Wakamono ra đời vào tháng 4-2020 và mất khoảng 6 tháng để thực hiện các kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm trên thế giới. 

Khẩu trang y tế Wakamono là sản phẩm khẩu trang đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ nano sinh học nhằm mục đích ngăn chặn đại dịch Covid. 

Loại khẩu trang này đạt được tiêu chuẩn của bộ thử nghiệm ASTM F2100 (Level 3) của Mỹ và EN 14683 (Type IIR) của châu Âu. Đến nay, Wakamono đạt chứng nhận của Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA); được CE (châu Âu), TGA (Australia) cấp phép và được lưu hành ở các quốc gia này.

Tại sao khẩu trang y tế wakamono lại có khả năng ngừa covid


Các quan chức y tế liên bang đã cập nhật hướng dẫn công khai về cách thức lây lan của virus corona, nhấn mạnh rằng sự lây truyền xảy ra bằng cách hít phải các giọt bắn và các hạt mịn dạng khí dung treo lơ lửng và cũng có thể bị nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với các giọt bắn và chạm tay bị nhiễm vào miệng, mũi hoặc mắt.

Do đó Công ty Wakamono (TP.HCM) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. 

Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO HIỆU QUẢ TRONG VIỆC NGĂN NGỪA COVID

NHỮNG THÍ NGHIỆM ĐỂ TẠO RA KHẨU TRANG WAKAMONO CHO TA THẤY HIỆU QUẢ CỦA VIỆC NGĂN NGỪA COVID

Theo kiểm nghiệm tại các phòng kiểm nghiệm Canada, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, khẩu trang Wakamono còn có khả năng tiêu diệt những virus có màng bao gồm nCoV, H1N1... và virus không có màng (Poliovirus-I...) với tỷ lệ từ 90% đến 99%. Thời gian thực hiện từ 10 phút đến hai giờ.

Ngâm vải này vào một dung dịch có chứa nồng độ lây nhiễm của nCoV hơn 2 tỷ virus trên một centimet vuông vải. Sau 24 tiếng, vắt và đo nồng độ nCoV còn lại. Loại vải có phủ Nano Gecide diệt được nCoV khi tiếp xúc.

Theo đại diện Wakamono, từ đầu năm 2020, khi Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan ra một số nước khác, công ty bắt đầu tìm chất diệt virus. Phòng kiểm nghiệm TUV (Đức) tiến hành đối chiếu lớp vải thường không có phủ Nano Gecide với lớp vải có phủ Nano Gecide. 

Khẩu trang y tế Wakamono sản xuất ở đâu tại Việt Nam ?

Công ty Wakamono (tại Khu công nghệ cao TPHCM) với thế mạnh chuyên về nghiên cứu công nghệ và sản xuất các nguyên liệu Nano Biotech, đã ứng dụng công nghệ này để sản xuất loại khẩu trang có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn. Các nhà khoa học tại Wakamono mất nhiều tháng để nghiên cứu ra hợp chất Bionano từ thiên nhiên (được đặt tên là Gecide) để giúp tiêu diệt chủng Human Coronavirus, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh. 

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHỆ CAO Q9

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY WAKAMONO KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM

Đây là một thành công trong việc nghiên cứu và chế tạo khẩu trang y tế với công dụng chuyên biệt, không khí ngày càng ô nhiễm, bệnh dịch nguy hiểm ngày một gia tăng, sản phẩm như khẩu trang y tế Wakamono chắc chắn là một tiền đề tốt trong việc phát triển đồ dùng bảo hộ y tế, sức khỏe. 

Khẩu trang y tế Wakamono được dùng thông dụng chưa ? 

Hiện nay khẩu trang y tế Wakamono không những được dùng phổ biến ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, khẩu trang này được tin dùng tại các Cơ quan y tế, đặc biệt tại các tuyến đầu chống dịch và những khu vực có bùng phát mạnh tại châu Âu, Mỹ, Australia...

Việc làm thiết thực từ Wakamono trong việc hỗ trợ thiết thực cho ngành y tế chống dịch là chiều ngày 8.6, Công ty CP Wakamono đã trao tặng 100.000 (một trăm ngàn) chiếc khẩu trang Wakamono diệt Virus Corona 99% cho cán bộ công chức Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19.WAKAMONO HỖ TRỢ THIẾT THỰC TRONG VIỆC PHÒNG CHỐNG COVID
WAKAMONO HỖ TRỢ KHẨU TRANG CHO CƠ QUAN CHỨC NĂNG PHÒNG CHỐNG DỊCH

Từ khi bệnh dịch Covid xuất hiện nhận thấy việc lây nhiễm chéo từ khu điều trị bệnh viện hoăc khu cách ly và việc lây nhiễm cao hơn khi biến chủng mới từ Ấn Độ và Anh xuất hiện tại Việt Nam. Việc nghiên cứu và sản xuất ra mặt hàng này, nhà sản xuất hy vọng góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho người dân, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm Covid-19.


Giá Khẩu trang y tế Wakamono được ưu tiên ở Việt Nam so với thị trường thế giới.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm có 2 loại dành cho người lớn và trẻ em, khẩu trang Wakamono được bán tại Việt Nam với mức giá bình quân thấp nhất so với mặt bằng chung thế giới với chất lượng tương đương. Nếu như một chiếc khẩu trang Wakamono được bán lẻ tại Mỹ với giá xấp xỉ 0,6 USD (khoảng 15.000 đồng một chiếc) thì ở Việt Nam chỉ 4.500 đồng một chiếc với chất lượng tương đương. Wakamono hiện được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, các nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc.( ĐẶT HÀNG WAKAMONO CHÍNH HÃNG )


TẤT CẢ CÁC TRANG BÁO UY TÍN Ở VIỆT NAM ĐỀU ĐƯA TÌN VỀ WAKAMONO

TẤT CẢ CÁC TRANG BÁO UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC ĐỀU ĐƯA TIN VỀ KHẨU TRANG WAKAMONO

Đại diện Wakamono cho biết, chỉ tính riêng 2-2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono đã được bán ra tại các thị trường khó tính như Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Mỹ. Sau thời gian xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và đạt được tín hiệu khả quan, nhà sản xuất quyết định bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam với giá ưu đãi đặc biệt cho người Việt. 


Nên dùng khẩu trang y tế Wakamono ở đâu ? 

Khẩu trang y tế Wakamono ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao như bệnh viện, phòng khám, chăm sóc y tế... tuy nhiên theo khuyến cáo thì nên dùng hằng ngày trong mọi môi trường nếu có điều kiện. 
Nhưng nếu xét vế mặt ưu tiên thì nê sử dụng ở những nơi có dịch bệnh đặc biệt là dịch Covid như hiện nay, nơi có nguy cơ lây nhiểm cao như bệnh viện, khu cách ly, trung tâm kiểm soát dịch, phòng khám, người chăm sóc bệnh nhân... 


DÙNG KHẨU TRANG WAKAMONO TRONG MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC KHUYẾN CÁO LÂY NHIỂM BỆNH CAO
KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO LÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY TRONG VIỆC NGĂN NGỪA VÀ TIÊU DIỆT VIRIT CORONA ( COVID 19)

Đặt mua khẩu trang y tế Wakamono tại nhà bằng cách nào ?

Khẩu trang y tế Wakamono được bán rất nhiều ở siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi... tuy nhiên trong lúc dịch bệnh thì rất ngại ra ngoài vậy làm thế nào để có thể sở hữu những chiếc khẩu trang Wakamono chính hãng để dùng khi cần thiết. Hãy đặt hàng qua WEBSITE NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG WAKAMONO . Các bạn chỉ việc truy cập tham khảo, để lại tên và số diện thoại việc còn lại là của nhà cung cấp nhé. ĐẶT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

ĐẶT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG 

Dùng khẩu trang y tế Wakamono hại da mặt không ? 

Câu hỏi này được các chị em quan tâm nhiều vì một số bạn dùng các loại khẩu trang y tế , khẩu trang vải thông thường hay bị dị ứng, mẩn đỏ da, gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Tuy nhiên với khẩu trang y tế Wakamono thì không phải lo điều này nhé, sản phẩm không gây kích ứng da, dùng an toàn, thoải mái. 

KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO AN TOÀN VỚI DA MẶT

KHẨU TRANG WAKAMONO KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA, AN TOÀN, TIỆN DỤNG 
                                
Chất liệu vải thì mềm mịn nên không gây ngứa, xót như một số loại khẩu trang bị xù vải, kém chất lượng. Mùi hương dễ chịu tự nhiên, duy nhất chỉ có một màu trắng thanh cao tao nhã, vừa thẩm mỹ vừa bảo vệ sức khỏe tốt. 


Khẩu trang y tế Wakamono được công ty sản xuất đại trà cho cả người lớn và trẻ em. 

Khẩu trang y tế Wakamono là sản phẩm khẩu trang y tế diệt virut Corona đều tiên trên thế giới được sản xuất đồng thời để bảo vệ sức khỏe cả người lớn và trẻ em. Với việc quan tâm bảo vệ trẻ em ngay từ bước đầu đã mang đến cho Wakamono một lượng khách hàng không hề nhỏ khi đi vào sản xuất đại trà, vừa cung ứng cho thế giới vừa hỗ trợ tại Việt Nam.KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO CHO TRẺ EM ĐẦU TIÊN DIỆT VIRUT CORONA
WAKAMONO KHẨU TRANG Y TẾ CHO TRẺ EM DIỆT VIRUT CORONA 

Lời kết: 

Hy vọng những chia sẻ trên về Wakamono khẩu trang bảo vệ sức khỏe chống Covid tốt nhất hiện nay có ích với bạn. Đây là một giải pháp mới và tốt vì thế các chuyên gia, bác sĩ đều khuyên sử dụng, báo chí, truyền hình cũng đưa tin rất nhiều. Tuy nhiên Wakamono cũng như nhiều loại khẩu trang y tế cao cấp khác không nhất thiết dùng để thay thế khẩu trang y tế thông thường. Đây là một giải pháp trong rất nhiều giải pháp chống dịch khác mà thôi. Hãy cân nhắc đến độ phù hợp, nếu có điều kiện hãy dùng khẩu trang y tế Wakamono nhé !

Đăng nhận xét

0 Nhận xét