Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Mua Khẩu Trang Y Tế Wakamono Chính Hãng Ở Đâu ?

Khẩu trang y tế Wakamono gần đây nổi lên như một hiện tượng trong dòng sản phẩm dùng thông dụng của ngành y tế.

Từ khi dịch viêm đường hô hấp bùng phát khẩu trang là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất. Ngoài những sản phẩm khẩu trang y tế thông thường thì các sản phẩm mới liên tục ra đời, trong đó phải kể đến khẩu trang y tế WAKAMONO.  


KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

Bạn muốn tìm hiểu kĩ về sản phẩm khẩu trang y tế Wakamono có thể tham khảo qua hai bài viết trước đã chia sẻ: 2 LOẠI KHẨU TRANG Y TẾ NÊN DÙNG KHI RA ĐƯỜNGNÊN SỬ DỤNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO HAY KHẨU TRANG COFFEE N95 KHI RA NGOÀI ?

Trong bài viết này Đồ Dùng Thiết Yếu sẽ chia sẻ về việc nên mua khẩu trang y tế Wakamono ở đâu chính hãng, giá ưu đãi, hỗ trợ tư vấn, giao hàng tốt. Bạn muốn tìm hiểu về tính năng, công dụng, cấu tạo của wakamono thì tìm hiểu ở các bài viết trước nhé.

BẠN CÓ THỂ MUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRÊN NHỮNG KÊNH NÀO ?

Có rất nhiều nơi để bạn sở hữu khẩu trang y tế Wakamono chính hãng, sau đây là một số gửi ý cho bạn 

MUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRÊN APP DIMUADI

👉 Ứng dụng dimuadi hiện nay rất phố biến, khẩu trang y tế Wakamono được Dimuadi phân phối chính hãng, giá cả cũng hợp lý, hỗ trợ tốt, giao hàng nhanh, đơn hàng giao toàn quốc tính phí từ 30k.


   ĐẶT WAKAMONO TRÊN DIMUADI

MUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

👉 Chúng ta cũng có thể mua khẩu trang y tế Wakamono trên các sàn thương mại điện tử như lazada, shopee, adayroi... trên những trang này đều có các shop phân phối sản phẩm chính hãng, tuy nhiên giá cả khác nhau nhé ! Điều này là chắc chắc vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như giá giao hàng, giá nhập hàng, khoảng cách môi trường địa lý ... khi tham khảo mua bạn cần đối chiếu giá với nhau của nhiều shop để có giá tốt nhất. 


  ĐẶT HÀNG WAKAMONO TRÊN SHOPEE 

MUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO HỆ THỐNG NHÀ THUỐC

👉 Bạn không quen mua online cũng có thể mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc gần nơi minh sinh sống, tuy nhiên trong lúc bệnh dịch đang phức tạp thì khi ra ngoài nên cân nhắc bạn nhé. 


                             
NGUYÊN LÝ KHÁNG VIRUT CỦA KHẨU TRANG WAKAMONOMUA KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT 

👉 Một các tốt nhất mà Đồ Dùng Thiết Yếu muốn chia sẻ đó là nên đặt khẩu trang y tế wakamono trên website nhà sản xuất. Ở đây các bạn chắc chắn sở hữu 100% sản phẩm chính hãng, giá niêm yết rõ, còn có nhiều combo ưu đãi giá khi mua hàng. Sản phẩm của tập đoàn Wakamono 


    ĐẶT MUA WAKAMONO TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG 

Khi bạn muốn mua khẩu trang y tế Wakamono chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu hay bất kì nơi nào khác bạn chỉ việc mua tai những nơi được gởi ý. Nếu có nơi nào tốt mà bạn đã mua và sử dụng hãy chia sẻ cho mọi người biết dưới phần commen nhé.

ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO ĐÚNG CÁCH 

Khẩu trang y tế Wakamono chỉ có một màu trắng dành cho cả người lớn và trẻ em như vậy thì màu trong ngoài như nhau. Khi cầm khẩu trang ta sẽ thấy có nếp gấp hãy duỗi nếp gấp sẽ thấy khẩu trang khum lại, phần có kẹp nhữạ sẽ đưa lên phía trên mũi, phần còn lại có logo sẽ dưới cằm, mặt trong của khẩu trang là phần chìm của logo Wakamono, đồng thời là mặt ép quai. Khi mang chú ý dùng tay bóp cho phần kẹp mũi ôm sát, chỉnh cho khẩu trang vừa ôm trọn mũi và miệng. 

                                    CÁCH SỬ DỤNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

Muốn ôm sát hai bên miệng chỉ cần gấp chéo quai khẩu trang và chỉnh nếp gấp lại là xong. Nếu bạn đã dùng khẩu trang y tế thông thường rồi thì việc sử dụng khẩu trang y tế Wakamono không khác gì cả !

CÁCH PHÂN BIỆT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO THẬT GIẢ 


Khẩu trang Wakamono chính hãng có khả năng diệt nCoV với 4 lớp dày dặn; mùi quế thơm nhẹ; logo, họa tiết tia sáng dập nổi sắc nét.

Khẩu trang Wakamono góp phần diệt 99% nCoV theo kết quả trong phòng kiểm nghiệm Đức, Mỹ, Ấn Độ vào năm 2020. Đây là một trong những khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV. Loại khẩu trang này được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp.


PHÂN BIỆT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO THẬT GIẢ
CHỈ CẦN CẦM VÀ NHÌN LOGO NHÀ SẢN XUẤT CHÚNG TA DỄ DÀNG PHÂN BIỆT SẢN PHẨM THẬT GIẢ 

Theo đại diện nhà sản xuất, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm làm giả khẩu trang Wakamono không đảm bảo chất lượng.

CÁCH NHẬN BIẾT ĐƠN GIẢN KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO THẬT GIẢ 

Cách nhận biết nhanh khẩu trang Wakamono thật gồm 4 lớp rất dày dặn khác hẳn với các khẩu trang làm giả sản phẩm này trên thị trường. Mùi quế thơm nhẹ nhàng đặc trưng riêng từ lớp vải có trong khẩu trang được phủ hợp chất nanobio có khả năng diệt virus. Bao bì hộp khẩu trang Wakamono thật có họa tiết tia sáng, logo Wakamono dập nổi trên khẩu trang sắc nét.

Khẩu trang giả khi cầm trên tay mỏng, nhẹ và không dày dặn bằng khẩu trang thật, bao bì in hộp sản phẩm giả màu, logo Wakamono dập nổi không sắc nét. 

PHÂN BIỆT KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONNO THẬT GIẢ QUA GIÁ BÁN 

Khẩu trang y tế Wakamono được bán tại Việt Nam gồm hai loại cho người lớn và trẻ em. Mỗi hộp gồm 10 chiếc với giá bán chính thức là 45.000 đồng từ nhà sản xuất. Theo đại diện nhà sản xuất, loại khẩu trang giả của thương hiệu sẽ chỉ có giá từ 30.000 đồng đến 38.000 đồng một hộp. Đây là sự chênh lệch quá lớn so với giá chính hãng, người tiêu dùng nên chú ý đến điều này khi mua sản phẩm.


GIÁ KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

MUA KHẨU TRANG CHÍNH HÃNG WAKAMONO 

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, người dùng nên chọn mua sản phẩm khẩu trang Wakamono tại các siêu thị, các chuỗi bán lẻ lớn uy tín trên toàn quốc hoặc mua trên các trang thương mại điện tử chính thức từ công ty. Hy vọng những chia sẻ có ích với bạn trong việc chon mua khẩu trang bảo vệ sức khỏe chính mình và gia đình trong mùa dịch. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét