Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Xịt Tẩy Rửa Không Hóa Chất Xwash, An Toàn, Tiện Dụng Trong Gia Đình

Tất cả các sản phẩm tẩy rửa hiện nay đều có hóa chất, mà khi có hóa chất bạn dùng chắc chắn không tránh những tác động độc hại ngoài ý muốn như hại da tay, dị ứng, sản phẩm vương vào quần áo, lẫn thức ăn nguy hiểm... mùi hôi khó chịu, độc hai cho cả người lớn và trẻ nhỏ đặc biệt là phụ nữ mang thai.
                    

Bạn muốn kiếm một sản phẩm xịt rửa không hóa chất, không gây hại cho người dùng, những tác dụng tẩy rửa mong muốn lại đáp ứng tốt. 

Hôm nay Đồ Dùng Thiết Yếu sẽ giới thiệu cho bạn một số xịt tẩy rửa không hóa chất mang thương hiệu Xwash với chức năng dùng trong nhà bếp và trong xe hơi. 

                               
Sản phẩm xịt tẩy rửa không hóa chất Xwash sử dụng lon kiềm đến từ Nhật Bản. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tẩy rửa không hóa chất an toàn thân thiện này nhé. 

Xịt tẩy rửa không hóa chât Xwash là gì?


XỊT TẨY RỬA XWASH - Sản phẩm chai xịt làm sạch nội thất ô tô, dụng cụ nhà bếp, không dùng hóa chất, diệt khuẩn và khử mùi. Sản phẩm nổi bật với công nghệ sử dụng Ion Kiềm từ Nhật Bản an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, nội thất trên xe và đồ dùng nhà bếp.
Điều chúng ta quan tâm nhất ở sản phẩm này là gì nhỉ ? không hóa chất làm sao tẩy sạch mọi vết bẩn ? 
Hãy xem video dưới đây xong chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu nhé !Nước tẩy rửa không hóa chất Xwash đang là niềm tự hào là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ ion kiềm từ Nhật Bản. Với giải pháp an toàn này mọi vết bẩn được đánh bay kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Diệt khuẩn 99,9% an toàn cho da xe hơi, không gây bong tróc. 

Xịt tẩy rửa không hóa chất Xwash làm sạch vết bẩn như thế nào?


Nước ion kiềm là gì ? Nước ion kiềm mạnh có độ pH từ 12,5 trở lên được tạo ra bằng cách cho nước máy được lọc sạch qua bể điện phân đặc biệt có màng trao đổi ion.


PH12 có nghĩa là gì ? 
Nó là một số mũ ion hydro, một đại lượng vật lý thể hiện tính thanh khoản (mức độ axit / độ kiềm) của dung dịch và được biểu thị bằng pH ký hiệu. Khi pH của dung dịch nước nhỏ hơn 7, nó có tính axit, khi lớn hơn 7, nó có tính kiềm và khi ở khoảng 7, nó ở trạng thái trung tính. Độ pH càng thấp, nồng độ ion hydro càng cao. Nếu độ pH giảm 1, nồng độ ion hydro sẽ tăng gấp 10 lần và ngược lại, nếu độ pH tăng thêm 1, nồng độ ion hydro sẽ giảm xuống 1/10. Độ pH của dung dịch nước nói chung nằm trong khoảng 0-14. Nói chung, nước có tính axit mạnh với độ pH từ 2 trở xuống khiến sắt bị rỉ sét và rách. Ngoài ra, nước kiềm mạnh có độ pH từ 12 trở lên rất nguy hiểm vì chạm vào nó bằng tay trần sẽ gây bỏng hóa học trên da.


Nước ion siêu kiềm không nguy hiểm: Cả nước có tính axit mạnh và nước kiềm mạnh được trộn với axit clohydric 5% trở lên và xút để tăng độ pH. Vì lý do này, nó trở thành một giải pháp tập trung cao độ và nguy hiểm đòi hỏi phải xử lý cẩn thận. Mặt khác, nước ion siêu kiềm là nước cực mỏng với nồng độ chỉ 0,1% chất điện phân (K2CO3) hòa tan trong khi có độ kiềm mạnh 12,5 do một chất điện phân đặc biệt. Kết quả là, nó không gây khó chịu cho mọi người và an toàn cho cả người và môi trường. Nhân tiện, dung dịch xút 0,1% và chất hoạt động bề mặt tổng hợp hòa tan trong nước máy không có tác dụng như nước ion kiềm để làm sạch, khử trùng, chống gỉ, v.v.

Nước ion không mùi, không màu, an toàn : 
Nó hoàn toàn không mùi. Đó là nước có một lượng chất điện phân hòa tan trong nước tốt nhất đã được tinh chế.

Kali cacbonat, một chất điện phân được sử dụng trong nước ion siêu kiềm, là một phụ gia thực phẩm và thường được sử dụng trong "kansui" cho ramen (mì Trung Quốc) . Vì không có chất hoạt động bề mặt tổng hợp hoặc các chất hóa học, nên an toàn cho trẻ sơ sinh và vật nuôi liếm sàn, thảm, ghế sofa, vv sau khi làm sạch.Nước ion siêu kiềm không phải là chất tẩy rửa: Nước ion hóa siêu kiềm là một cụm nước nhỏ thấm vào giao diện giữa bụi bẩn và vật thể, bao phủ bụi bẩn bằng các ion và tách nó ra khỏi vật thể. Thường được sử dụng ở nhiệt độ phòng để làm sạch.

Ion kiềm không có một tác dụng gì trên các ề mặt cao su, nhựa, da, vải, thảm... : 
Nó không có tác dụng trên da sơn, nhựa, cao su và các vật liệu khác. Các kim loại như sắt và thép không gỉ không phải là vấn đề, nhưng nhôm yếu chống lại axit và kiềm, vì vậy nếu nó được ngâm trong một thời gian dài, bề mặt nhôm không được xử lý có thể bị mất màu. Hầu như không có vấn đề gì nếu mất khoảng 5 phút để làm sạch khung nhôm và bánh xe bằng nhôm. An toàn với môi trường, không gây ô nhiễm không khí.

Những phân tích trên là sơ bộ về lý do vì sao Xwash không phải là chất tẩy rửa mà làm sạch mọi vết bẩn lại an toàn cho con người và môi trường. 


Những nơi dùng xit tẩy rửa không hóa chất Xwash an toan nhất


Một sản phẩm tốt lại an toàn cho con người và môi trường thì dùng đâu cũng tốt phải không ? Tuy nhiên hiện nay nhà sản xuất khuyến cáo và cho ra đời sản phẩm XWASH dùng cho nhà bếp và cho xe hơi. Và đây là hai nơi chắc chắn là phù hợp nhất với sản phẩm rồi. 

                                

Nhà bếp luôn có những vết bẩn cứng đầu đầy dầu mỡ nhưng khi vệ sinh bằng các loại chất tẩy rửa khác sạch nhưng không an toàn vì trong bếp có các dồ dùng, gia vị, thức ăn ... nếu vương vào sẽ gây nguy hiểm. Với XWASH thì không và đó là lý do nhà sản xuất khuyến cáo dùng sản phẩm trong nhà bếp. 

Xe hơi là phương tiện đi lại sang trong, tuy nhiên các vết bẩn và nhiều loại vi khuẩn lại tạo cho người sử dụng có cảm giác ái ngại. Thêm vào đó nội thất ôtô là những sản phẩm đắt tiền lại đặc biệt nên việc làm sạch đòi hỏi phải sản phẩm thân thiện với vật liệu.
Tại sao nên dùng xịt tẩy rửa không hóa chất Xwash?


Những phân tích trên cho bạn thấy rõ được cơ chế làm sạch của Xwash mà không dùng tới chất tẩy hóa học. Một so sánh nhỏ ở hình ảnh dưới đây bạn cũng sẽ hiểu hơn vì sao nên chọn xịt tẩy rửa không hóa chất cho xe hơi của mình. 

 
THAM KHẢO CHIA SẺ NGƯỜI ĐÃ DÙNG SWASH 

Nhà có trẻ em và phụ nữ mang thang thường di xe hơi thì dùng Xwash vệ sinh hằng ngày là lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài chức năng làm sạch Xwash còn  diệt đến 99,9% vi khuẩn có hại.

Mua xịt tẩy rửa không hóa chất Xwash ở đâu chính hãng?


Xwash hiện được bán khá nhiều trên toàn quốc tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng thì bạn nên đặt hàng từ website công ty. Đặt hàng từ chính nhà sản xuất chắc chắn ngoài việc mua được sản phẩm chính hãng 100% bạn còn mua được sản phẩm với giá tốt. 

Hiện nay Xwash có 3 mức giá cho 3 combo khác nhau 2 cho xe hơi và 1 cho nhà bếp với mức giá khuyến mãi ưu đãi. Swash đang tri âm khách hàng nhân dịp cán mốc 1.000.000 người dùng sản phẩm.


                   ĐẶT HÀNG XWASH CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

XWASH đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những phụ nữ mang bầu nội trợ, người đi xe hơi. Chai nhỏ dạng xịt là một lợi thế tiện sử dụng để lau rửa và tiết kiệm.

Hy vọng bài chia sẻ cho bạn có một lựa chọn mới cho việc vệ sinh nhà bếp cũng như chiếc xe hơi thân yêu của gia đình. An toàn, thân thiện mơi trường mà hiệu quả lại cao.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét