Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt

Tình trạng giá test nhanh covid hiện nay đang loan xì ngầu, đó là chưa kể tới việc tập trung test nhanh cộng đồng nguy cơ lây nhiễm chéo, hiểm họa tai bay vả gió. Nếu không có việc cần đến giấy tờ test nhanh của cơ quan y tế, kiểm tra covid tại nhà bằng kit test Humasis là tiện dùng và an toàn nhất. 

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt

MUA SẢN PHẨM THAY THẾ KHI HẾT HÀNG 

Hiện nay theo Đồ Gia Đình Review thấy, chẳng có một cái giá nào niêm yết định mức cho các bộ test nhanh covid tại nhà. Kít test nhanh covid tại nhà Humasis cũng vậy, quan trọng là bạn cảm thấy giá đó hợp lý thì mua về dùng thôi. Nhưng mua ở đâu chính hãng mới quan trọng.

Test nhanh covid tại nhà Humasis xuất xứ từ đâu?

Test nhanh covid Humasis được nhập khẩu từ Hàn Quốc bạn nhé! Sản phẩm được bộ y tế cấp phép lưu hành cùng với 16 bộ kít test nhanh khác ( bạn muốn tìm hiểu về những bộ kít test khác chỉ cần lên goole tìm 16 bộ kít test covid sẽ có rất nhiều thông tin chính thống cho bạn tham khảo). 

Hiện tại Đồ Gia Đình Review có hai bộ kít test nhanh covid tại nhà cho bạn tham khảo là HumasisBiocredit đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt


Kít test nhanh covid Humasic trước kia đóng gói 25 bộ một hộp, rất khó trong việc gia đình và cá nhân mua về sử dụng vì giá khá cao. Nhận thấy sự bất tiện này nên hãng đã đóng gói chia nhỏ mỗi hộp lớn gốm 5 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 5 bộ test.

Hầu hết các bộ test nhanh covid tại nhà đều lấy mẫu mũi vì đây là điểm hạn chế và với nhiều người là rất khó chịu khí lấy mẫu. Tuy nhiên bạn hãy thả lỏng người khi lấy mấu vì càng sợ càng gồng cứng người càng bị đau thêm đấy. 

Tại sao nến mua bộ test nhanh covid tại nhà Humasis ?

Việc sử dụng test nhanh covid tại nhà là cần thiết, an toàn, tiện dụng, tuy nhiên điều quan trọng nhất để có được kết quả chính xác là lấy mẫu chuẩn. Cách lấy mẫu Đồ Gia Đình Review đã nói ở bài viết trước ( Tham khảo tại đây )

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt
MUA BỘ TEST NHANH COVID HUMASIS CHÍNH HÃNG

Bộ test nhanh covid Humasis có độ chính xác rất cao đến 99,6 %, cho kết quả trong vòng 15 đến 20 phút, quy trình lấy mẫu rất đơn giản.

Cái tiện lợi là mua lẻ sản phẩm Humasis rất phù hợp giá hiện tại trên website chính hãng là 155.000 đồng/ bộ. Với giá này bạn có thể mua một hộp nhỏ 5 bộ test cũng khá phù hợp. 

Mua bộ test nhanh covid Humasis ở đâu giá tốt?

Hiện nay mua các bộ test nhanh covid tại nhà khá dễ dàng, bạn có thể mua ở khắp các nhà thuốc, các trang thương mại điện tử, các website dụng cụ vật tư y tế... tuy nhiên mỗi nơi giá một kiểu. 

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt
Mua bộ test nhanh Humasis 

Đồ Gia Đình Review sẽ giới thiệu cho bạn một nơi mà hoàn toàn yên tâm khi mua test covid tại nhà Humasis về sử dụng. Website này bạn đặt hàng cũng rất thuận tiện, giá niêm yết rõ ràng. Sản phẩm có chứng nhận đầy đủ của bô y tế trong việc cho lưu hành và sử dụng tại thị trường Việt Nam. MUA BỘ TEST NHANH HUMASIS TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG.

Bộ test nhanh covid tại nhà Humasis có mấy loại? 

Hầu hết mọi người khống biết bộ test nhanh covid tại nhà Humasis có mấy loại. Đó là lý bạn không biết mua bộ test nào sử dụng cho hợp lý với cá nhân, gia đình.

Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt

Test nhanh covid tai nhà Humasic có 2 loại


Test nhanh Humasis từ Hàn Quốc có 2 loại: 

👉 Loại thứ nhất dành cho các chuyên gia, y bác sĩ, người có chuyên môn trong ngành y sử dụng test cho bệnh nhân, người nghi nhiễm ... Loại này hầu như không bán trên thị trường bạn nhé!

👉 Loại thứ 2 là dành cho mọi người, đây là bộ test sử dụng rộng rãi trên thị trường, có bán nhiều ở nhà thuốc, sàn thương mại điện tử và một số website ngành y tế. 

Tuy nhiên cũng có nhiều khuyến cáo đề phòng một số sản phẩm cho kết quả không đúng vì thế bạn nên mua tại những nơi uy tín để tránh tiến mất, tật mang. 

Trên đây là những chia sẻ của Đồ Gia Đình Review về bộ test nhanh covid tại nhà Humasis nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đánh giá, chia sẻ là để bạn tham khảo và có kiến thức về sản phẩm thiết thực này trong thời kì bệnh covid chưa có chiều hướng chấm dứt. 

Nếu thấy bài viết hữu ích xin vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Mọi góp ý dưới phần comment. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét