Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Bộ Kít Test Nhanh Humasis Tại Nhà Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc

Bộ kit test nhanh Covid Humasis với phiên bản mới nhất, tiện dụng hơn cho nhu cầu người dân test tại nhà. Đặc biệt phù hợp trong thời điểm nhiều nới bắt đầu triển khai sống chung với dịch bệnh, việc dự phòng vài bộ kit trong nhà là một điều rất cần thiết.

Bộ Kít Test Nhanh Humasis Tại Nhà Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc

Bộ Kít Test Covid Humasis Từ Hàn Quốc 

Việc lấy mẩu test nhanh để lây nhiễm covid rất nhiều vì thế để có được sự an toàn bạn cần chủ động trong vấn đề phòng bệnh. Tự lấy mẫu test cho chính mình và gia đình là giải pháp hiệu quả phòng lây lan covid. Để làm được điều này đầu tiên bạn phải sở hữu kit test humasis tại nhà đã nhé! Sản phẩm do bộ y tế cấp phép lưu hành, thiết bị đặc thù nên không phải lúc nào cũng có sẵn vì thế hãy sở hữu nó khi có cơ hội.

Giới thiệu về kít test covid tại nhà Humasis nhập khẩu từ Hàn Quốc

Kit test covid tại nhà Humasis từ Hàn Quốc được bộ y tế cấp phép lưu hành sử dụng, sản phẩm được kiểm định và chấp thuận bởi MFDA Mỹ. Humasis là kít test covid có độ nhảy đến 92,2% và độ chính xác lên đến 99,6% vì thế sản phẩm này được các cơ quan y tế dùng trong việc test nhanh covid cộng đồng phổ biến.

Bộ Kít Test Nhanh Humasis Tại Nhà Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc

Mua Bộ Kit Test Thay Thế Khi Hết Hàng
Trước đây việc mua bộ kít test covid tại nhà Humasis là khá khó khắn nhưng thời điểm này việc sở hữu nó cũng dễ dàng hơn, tuy nhiên thiết bị không phải lúc nào hàng cũng có sẵn. Vì giá bộ kít test Humais cũng khá cao nếu mua cả hộp 25 bộ nhưng hiện nay do nhu cầu sử dụng bán riêng lẻ cho từng cá nhân, gia đình là rất lớn nên sản phầm được nhà sản xuất chia nhỏ theo combo 5 bộ, giá cả cũng hợp lý để mọi người có thể mua sử dụng kiểm tra covid.

Hướng dẫn sử dụng bộ kit test covid tại nhà Humasis

👉 Sử dụng tăm bông được cung cấp trong bộ xét nghiệm để lấy mẫu ngoáy dịch tỵ hầu. Đặt tăm bông vào một bên mũi cho đến khi cảm thấy que lấy mẫu chạm vào thành sau mũi thì dừng lại, xoay tròn khoảng 5 lần trong vài giây rồi từ từ rút que lấy mẫu ra (bước này cực kỳ quan trọng, bạn phải lấy được dịch tỵ hầu thì kết quả mới đúng).

Bộ Kít Test Nhanh Humasis Tại Nhà Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc

Chuẩn Bị Mẫu Dịch Ty Hầu Test Nhanh Bằng Bộ Kit Test Humasis

👉 Nhúng tăm bông chứa mẫu dịch ty hầu vào ống nghiệm, nhúng và xoay nhiều lần để dịch ty hầu trong tăm bông hòa tan trong dung dịch. Khi rút tăm bông ra khỏi dung dịch thì nhớ bóp ống nghiệm vắt hết dung dịch ngấm trong đầu tăm bông. Gắn nắp lọc vào đầu ống nghiệm. 

👉 Nhỏ 3 giọt dịch vừa lấy vào khay thử. 

👉 Đọc kết quả trong vòng 15 phút sau khi nhỏ mẫu. 

💗 Cách  đọc kết quả cũng rất đơn giản, bạn tham khảo qua hình dưới đây nhé!Cách Đọc Kết Quả Test Nhanh Humasis

Khi sử dụng bô test covid tại nhà Humasis cần lưu ý

👃 Bộ que thử cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 2-30 độ C. Que thử có thể bảo quản trong ngăn mắt tủ lạnh, tuy nhiên để có kết quả đúng phải để bộ que thử ở nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.

👃 Que test nhanh Humasis được bảo quản trong túi kín, hút chân không vì thế khi bóc ra cần được sử dụng ngay thời gian tối đa cho phep trong vòng 1 giờ. Để có kết quả chính xác nhất thì khuyến cáo của nhà sản xuất là nên dùng ngay khi bóc túi. 👃 Điều quan trong nhất để có xét nghiệm đúng cần lấy dược dịch ty hầu một cách chuẩn xác nhất. Để lấy chuẩn dịch ty hầu cần đút cây tăm bông vào sâu cho đến khi cảm nhận được tăm bông chạm vào thành sau của khoang mũi. Bước tiếp theo rất quan trọng là xoay nhẹ tăm bông để dịch ty hầu thấm đủ vào tăm bông, xoay khoảng 5 lần.

Mua bộ kit test covid tại nhà Humasis ở đâu?

Kít test covid tại nhà Humasis là thiết bị thuộc quản lý của bộ y tế nhập khẩu cấp phép lưu hành vì thế Humasis có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế.
Kít test covid tại nhà Humasis lá 1 trong 16 bộ kit test nhanh được bộ y tế cấp phép tại thị trường Việt Nam. Bạn muốn tìm kiếm thông tin này cứ lên google gõ ( 16 bộ kít test nhanh bộ y tế cấp phép ) sẽ có vô số thông tin cho bạn tìm hiểu.
Bộ Kít Test Nhanh Humasis Tại Nhà Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc

Website Mua Bộ Test Nhanh Covid Humasic Hàn Quốc 

Ngoài bộ test nhanh covid tại nhà Humasis thì bạn cũng có thể mua một sản phẩm khác cũng nhập khẩu từ Hàn Quốc và được bộ y tế cấp phép đó là bộ test nhanh Covid Biocredit.
Bạn muốn mua kít test nhanh covid tại nhà Humasis có thể liên hệ các nhà thuốc, một số website thiết bị y tế. Nhưng cách tốt nhất để sỡ hữu bộ kít test này Đồ Gia Đình Review khuyên bạn nên mua tại WEBSITE CHÍNH HÃNG HUMASIS. Nơi đây bạn chắc chắn mua được sản phẩm dễ dàng nhất với giá ưu đãi nhất. Có nhiều gói combo kit test Humasis cho bạn lựa chọn phù hợp với tài chính của mình và gia đình.

Giá bộ kit test covid tại nhà Humasis bao nhiêu?

Hiện nay giá niêm yết trên website chính hãng Humasis của kit test nhanh covid tại nhà Humasis là 155k/1 bộ, free ship toàn quốc bạn nhé!

Vì số lượng có hạn nên nếu có ý định thì mua ngay bạn nhé, thiết bị về theo đợt và phân phối rải đều trên nhiều hệ thống shop chính hãng.

Bộ Kít Test Nhanh Humasis Tại Nhà Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc
Mua Bộ Test Nhanh Covid Tại Nhà Humasis Chính Hãng

Dịch covid đang diễn biến khôn lường, chúng ta đi test cộng đồng luôn phải lo lắng vì lây chéo cộng đồng, trong khi đó bạn hiểu rằng hoàn toàn có thế tránh được sự việc này khi tự test covid tại nhà. Việc sở hữu một hộp với ít nhất 5 bộ kít test Humasis để tiện kiểm tra nếu nghi ngờ mắc covid là rất cần thiết, bạn không phải sống trong lo âu, sợ hãi. Bài chia sẻ này nhằm mục đích giúp bạn có thể mua test nhanh covid khi cần thiết. Bạn cũng có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc nhưng việc đi lại khó khăn mà lại không an toàn. Với Website của Humasis bạn chỉ việc ở nhà đặt hàng công ty sẽ giao tận nhà cho bạn.

Chúc bạn an toàn khỏe mạnh ! Nếu thấy bài viết có ích vui lòng chia sẻ cho mọi người bạn nhé! Chân thành cảm ơn !

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Có bộ này theo dõi sức khỏe yên tâm khỏi đi tét nhanh cộng đồng

    Trả lờiXóa