Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Cách Chọn Mua Một Số Dụng Cụ Điện, Thiết Bị Điện Trong Gia Đình!

Chúng ta thường mua rất nhiều dụng cụ điện, thiết bị điện dùng trong nhà, tuy nhiên nhiều khi mua về mới thấy không hợp lý, cũng không biết là nó dùng như thế nào, sử dụng mục đích gì? Có cần thiết lắm không? Rồi cũng không biết chọn mua những thiết bị, dụng cụ điện cần thực dụng trong gia đình. Bài viết này dogiadinhreview sẽ hướng dẫn bạn mua nhưng dụng cụ điện, thiết bị điện thiết thực và hữu dụng nhất  nhé! 


Dụng cụ điện, thiết bị điện gia đình

Máy Ép Trái Cây Gia Đình KL 598

Hãy Chọn Một Bộ Dụng Cụ Làm Việc Vặt Sửa Chữa Trong Nhà Khi Cần Thiết

Trong nhà có nhiều việc vặt mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thuê được thợ hay người có chuyên môn, nhưng việc đó mình có thể làm, đặc biệt là những việc vặt vãnh và sự cố bất ngờ cần xử lý ngay. Chính vì thế cần sử dụng một bộ dụng cụ đa năng có thể giải quyết những công việc này. Ví dụ như khoan một cái giá treo đồ, dây điện bị đứt, sút dây cần nối lại, nhà vô tình mất điện, hay chiếc quạt bị hư ... 

Những dụng cụ, thiết bị cần thiết nhất trong nhà

Những Món Đồ Thông Dụng Nếu Không Có Tron Nhà Đi Mượn Cũng Rất Bất Tiện

Đôi lúc chúng ta không quan tâm đến những tình huống tiểu tiết trong gia đình, đến khi đụng việc đi mượn cũng chẳng biết mượn ở đâu, nhà ai có, chưa kể lúc đêm hôm cần đến thì lúc đó bất tiện quá chừng. Chính  vì thế mỗi gia đình nên có môt bộ đồ đề sẵn trong nhà, nhiều khi có trong nhà thì mọi thứ yên bình nhưng khi không có lại xảy ra sự cố ngay, điều chúng ta thường thấy. 

Các Loại Máy Khoan, Máy Cắt Cũng Là Những Dụng Cụ Không Thể Thiếu Trong Nhà

Máy khoan có lẽ là dụng cụ điện mà cần nhất trong nhà bạn hiện nay, mỗi gia đình nên có một chiếc máy khoan, có thể dùng điện, cũng có thể dùng pin. Mọi việc vặt vãnh trong nhà đều cần đến dụng cụ này, trước đây một chiếc máy khoan giá khá đắt nhưng bây giờ thì có vô số các loại máy để bạn có thể lựa chọn tùy vào mục đích dùng và túi tiền. 
Máy Khoan, Máy Cắt Cũng Là Những Dụng Cụ Không Thể Thiếu Trong Nhà

Máy Khoan Và Máy Cắt Hiện Nay Là Hai Dụng Cụ Điện Rất Thực Dụng Trong Nhà

Khi đi mua máy khoan ta mua kèm chiếc máy cắt nữa nhé! Điều kiện cần và đủ để yên tâm mỗi khi có công việc dùng tới. Máy cắt giờ cũng khá đa năng, chỉ cần mua lưỡi đúng mục đích sử dụng. Nhưng khi dùng máy cắt cần lưu ý:Máy cắt dùng nguy hiểm hơn máy khoan rất nhiều vì thế cần phải hết sức thận trọng trọng. Việc thay các loại lưỡi cắt cần phải thực hiện thao tác đúng kĩ thuật đề đạm bảo an toàn. Khi di chuyển hay tháo ráp lưỡi cần phải rút nguồn điện. Nếu mua một lúc cả máy cắt và máy khoan bạn cũng tiết kiệm được chi phí đáng kể nhé! 

CB Chống Giật Dùng Riêng Cho Các Ổ Cắm, Nhà Tắm, Nơi Ẩm Thấp

Trong hệ thống điện nhà, không phải nhà nào cũng có thiết kế đúng tiêu chuẩn để có thể lắp CB chống giật cho toàn hệ thống, như các nhà cấp 4, nhà cũ, kho... Chính vị điều đó ưu tiêp lắp đặt CB chống giật cho những nơi người lớn, trẻ em thường xuyên tiếp xúc, sinh hoạt.Dùng CB Chống Giật Cho Từng Hệ Thống Điện Bảo Đam An Toàn Hiệu Quả

Hệ thống ổ cắm điện trong nhà, từng phòng, từng khu vực khá độc lập nên việc bố trí đùng CB chống giật là vô cùng cần thiết, đây là yếu tố đạm bảo an toàn tính mạng cho mọi người cũng như các thiết bị có giá trị chịu tải lớn.

Dùng CB chống giật cho hệ thống nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp vì nơi đây có độ ẩm cao, dễ dẫn đến việc rò rỉ điện, rất nguy hiểm. Việc rò rỉ điện trong nhà vệ sinh là vô cùng nguy hiểm, tỉ lệ điện giật nơi đây khi đi tắm gần như tử vong 100%. 

Hay Dùng Đèn Sự Cố Trong Ngôi Nhà Bạn Nhé


Thông thường điện nhà người ta ít thiết kế loại này, cứ nghĩ là nó không cần thiết và tiết kiệm nhưng đó là ngày xưa thôi, còn bây giờ đèn sự cố tích điện này rất rẻ và cũng thông dụng. Chúng ta chỉ cần lắp đặt một phòng một cái là có thề vô tư đi lại trong nhà khi hệ thống điện đột ngột bị mất. Đèn này bình thường tích điện khi mất điện nó sẽ tự động sáng, rất tiện lợi. 

Có đèn sự cố trong nhà yên tâm đi lại khi mất điện

Đèn Chiếu Sáng Sự Cố Trong Nhà Là Rất Cần Thiết

Mỗi phòng nên có một cái và cũng nên lắp khu vực thực sự cần thiết như cầu thang, nhà vệ sinh và bếp. Khi mất điện chúng ta sẽ có ánh sáng tốt để sinh hoạt. Ngoài lắp đén chiếu sáng sự cố chúng ta có thêm chiếc đén pin sạc nữa càng tốt, sản phẩm này dùng cơ động trong mọi trường hợp. 

Quạt Tích Điện Cũng Là Một Sản Phẩm Mà Chúng Ta Nên Có Trong Nhà.

Quạt tích điện hiện nay rất phố biến, giá cả cũng đa dạng, nhưng so với quạt không tích điện thì giá theo công suất cũng cao hơn nhiều, điều đó cũng dễ hiểu. 
Mỗi nhà nên có ít nhất một cái, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, người già... lợi ích thì không nói mọi người cũng biết rồi đó. Thời nay ít ai chịu khó ngồi hàng giờ dùng na-ti-o-mo quạt bằng tay cho người khác ngủ đâu nhé!

Quạt Tích Điện Thời Trang Hawonco

Quạt-Tích-Điện-Thời-Trang-Hawonco


Khi đã tham khảo bài viết trên chắc chắn, bạn đã biết được trong nhà nên mua những dụng cụ và thiết bị cần thiết nhất cho gia đình rồi chứ. Nếu thiếu thứ gì thì nên tìm mua, còn cần tư vấn cứ liên hệ với dogiadinhreview nhé! Bài viết có ích thì cũng nên chia sẻ cho mọi người cùng đọc, đặc biệt là cánh đàn ông, theo mình thì giờ ít đàn ông làm việc vặt lắm, nhưng nên nhớ rằng không phải việc gì cũng có thể bỏ tiền thuê người được, dụng cụ làm thì không phải lúc nào cũng có sẵn cho mình mượn. Tự túc là hạnh phúc các ạn ơi! 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét