Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Đèn Học Chống Cận Thị Bảo Vệ Mắt Cho Học Sinh-Sinh Viên Mocato M204

Bởi vì không ai muốn đôi mắt căng thẳng sau khi đọc một cuốn sách hay! Đèn chống cận Mocato được thiết kế để bảo vệ mắt,  ánh sáng vừa đủ và dễ chịu mà không tạo ra bất kỳ ánh sáng chói hoặc nhấp nháy nào cho mắt của chúng ta. Rất thoải mái khi nhìn và hoàn hảo để thắp sáng không gian đọc sách, học tập và làm việc. Đèn chống cận Mocato M204 đang được nhiều phụ huynh mua cho học sinh, sinh viên cũng như dân văn phòng rất thích sản phẩm này. 

Đèn Học Chống Cận Thị Bảo Vệ Mắt Mocato M204

Đèn Học Chống Cận Thị Bảo Vệ Mắt Cho Học Sinh-Sinh Viên Mocato M204 

Đèn Học Chống Cận Thị Mocato M204 Thiết Kế Để Bảo Vệ Đôi Mắt Chống Cận Hoàn Hảo.

Thông số kỹ thuật đèn học chống cận Mocato Light M204:

* Xuất xứ; Trung Quốc

* Hiệu suất : 7W

* Dung lượng pin : 1200mAh

* Nhựa ABS

* Tự động ngắt bảo vệ sạc quá dòng

*  Hàng chính hàng Mocato Việt Nam bảo hành 12 tháng1 đổi 1, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Đèn Chống Cận Mocato M204 Nhiều Tính Năng Ưu Việt

Những Tính Năng Ưu Việt Của Đèn Chống Cận Mocato M204


😉 Với trục xoay 180° bạn dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào bạn muốn, tùy theo nhu cầu làm việc.

😉 Đèn học để bàn chống cận thị chính hãng Mocato Led Light M204 có thiết kế màu trắng hiện đại, thanh lịch, có thể tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với 3 chế độ ánh sáng và điều chỉnh cảm ứng 5 mức độ sáng khác nhau.

😉 Có 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau. Chạm nhẹ cái đầu tiên đèn sẽ bật lên màu trắng, chạm thêm 1 lần nữa sẽ chuyển sang đèn vàng, tiếp tục chạm sẽ trộn phát sáng xen kẽ giữa đèn trắng và vàng. Rất nhạy, lướt nhẹ tay sang nút bấm không cần ấn mạnh hay dùng lực đèn vẫn bật và chuyển màu.

😉 Ngoài ra, nếu muốn giảm độ sáng xuống hay lên thì mọi người đặt ngón tay vào nút và giữ, khi đó đèn sẽ tự động điều chỉnh cường độ, khi nào thấy ánh sáng phù hợp thì mình nhấc tay ra.

Đèn Chống Cận Mocato M204

😉 Thao tác gập mở và sử dụng linh hoạt với trục xoay 180 độ, dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào, tùy theo nhu cầu sử dụng.

 😉 Với đó chỉ với một sự thay đỏi nhỏ về mặt thiết kế , sản phẩm nay đã có thêm chỗ kê điện thoại thích hợp cho việc học online , giải trí , ..... . Phù hợp với tất cả dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường hiện nay ( kể cả máy tính bảng , ipad ).

Đèn Chống Cận Mocato M204 Giá Bao Nhiệu? Mua Ở Đâu ?


Hiện nay đèn chống cận Mocato M204 đang khuyến mãi giá chỉ còn 290k , giá gốc là 490k. Với một cai giá mềm như vậy chúng ta có thề dễ dàng sở hữu một chiếc đèn để có thề đọc sách, học tập hay làm việc, bảo vệ đôi mắt.

Đèn tích điện, tiện dùng khi có sự cố mất điện, cảm ứng, có lợi cho mắt, giá cũng rất phải chăng. 

Đèn chống cận Mocato M204 hiện nay được bán tại website chính hãng Motaco. Nếu có nhu cầu mua dùng bạn có thể VÀO ĐÂY đề được tư vấn đặt hàng. 

Đăng nhận xét

1 Nhận xét