Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Top 3 Thương Hiệu CB Chống Giật Tốt Nhất Năm 2022

CB chống giật hiện nay, nếu bạn đi mua ngoài tiệm điện chắc sẽ không biết chọn loại nào. Hơn nữa giá cả thì vô vàn giá, hàng khắp nơi đặc biệt là hàng trung quốc giá rẻ vô cùng tận. Thực ra có rất nhiều CB chống giật tốt nhưng việc lựa chọn cần người có chuyên môn, còn khi bạn không có chuyên môn thì chọn theo cách nào?

Bài viết này dogiadinhreview sẽ giới thiệu cho bạn top 3 thương hiệu cb chống giật tốt nhất, nhiều gia đình dùng nhất. Khi đọc xong bạn có thể tự  tin đặt hàng hoặc mua sản phẩm cho gia đình rồi nhé.


3 thương hiệu cb chống giật tốt nhất hiện nay

Panasonic là thương hiệu hàng đầu về chất lượng của CB chống giật

Chọn cb chống giật cho gia đình dùng giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn ngồi nhà cũng có thể chọn lựa được CB chống giật ưng ý nhất cho gia đình. 

Khi lắp CB chống giật cho gia đình cần quan tâm đến những vấn đề gì ?


Xem hệ thống điện nhà bạn có phù hợp đề lắp CB chống giật hay không? Những ngôi nhà đấu nối đường dây không đúng kĩ thuật nếu lắp cb chống giật sẽ rất phiền phức vì nó sẽ nhảy liên tục do dòng rò mà chúng ta rất khó tìm. Trong trường hợp này chúng ta chỉ lắp CB chống giật cho những thiết bị hoặc đường dây đi lại quan trọng như máy nước nóng, ổ cắm...

Những vấn đề cần quan tâm khi lắp CB chống giật

Nếu hệ thống điện nhà bạn đi đúng kĩ thuật và muốn lắp CB chống giật thì nên xem công suất của CB đang dùng làm CB tổng chọn công suất cb chống giật lớn hơn hoặc bằng cb đang dùng. vì dụ dòng CB đang dùng là 25A thì nên mua CB chống giật khoảng 25A-32A phòng khi tăng phụ tải. Nếu thiết bị ít có thể dùng đúng bằng 25A là ok. 


Top 3 thương hiệu CB chống giật tốt nhất hiện năm 2022 


Trên thị trường cũng như trên các sàn thương mại điện tử có rất nhiều sản phẩm và thương hiệu CB chống giật được bán. Vậy bạn nên mua CB chống giật của thương hiệu nào? Sau đây là những gởi ý của dogiadinhreview sau nhiều năm thi công và sử dụng sản phẩm. 

CB chống giật Panasonic


Đây có lẽ là dòng thương hiệu CB chống giật được dùng nhiều nhất hiện nay, Panasonic là thương hiệu uy tín, nổi tiếng với nhiều thiết bị điện chứ không riêng gì dòng CB chống giật. Sản phẩm có độ nhảy cam, bền, kiểu dáng củng rất sang và đẹp.

CB chống giật Panasonic có giá thành tương đối cao vì thế thường được dùng nhiều trong các ngôi nhà cao cấp, biệt thự, vila... nơi chủ nhân thực sự có điều kiện. 

Panasonic đại diện cho thương hiệu cao cấp vì thế mỗi dòng sản phẩm, đặc biệt là CB chống giật luôn là biểu tượng của thương hiệu. 


CB chống giật Panasonic

MUA CB CHỐNG GIẬT PANASONIC

CB Chống giật Schneider 


Theo như dogiadinhreview nhận thấy thương hiệu Schneider được rất nhiều các chung cư cao cấp dùng. Đây là thương hiệu khá thông dụng, các tủ điện của hầu hết mỗi nhà dân gần như có CB của thương hiệu này. Giá của sản phẩm cũng không cao lắm, thường hiệu này có nhiều nơi lắp ráp, sản xuất, phổ biến nhất vẫn là Trung Quốc, Thái lan... 

Độ bền và độ nhảy của sản phẩm không cao như Panasonic nhưng nó được cái ưu điểm đa dạng về mẫu mã và sản phẩm. Chức năng bảo vệ đóng cắt cũng tương đương, độ bền khá ổn. Giá khá mềm nên được nhiều người chọn lựa. 


Top 3 thương hiệu CB chống giật tốt nhất hiện năm 2022

MUA CB CHỐNG GIẬT SCHNEIDER TRÊN SHOPEE

Nếu không thể mua CB chống giật Panasonic thì Schneider là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Các sản phẩm cũng dễ tìm mua treên sàn thương mại điện tử cũng như khắp các tiệm bán đồ điện. 

CB Chống giật Mitsubishi


Sau nhiều năm thi công và sử dụng các sản phẩm CB chống giật thì dogiadinhreview vẫn luôn tâm đặc nhất là CB chống giật của hãng Mitsubishi. CB chống giật đống cắt rất nhảy, nhanh, gọn và hoạt động rất ổn định. Thời gian tác động nhanh khi xảy ra sự cố. 

Nếu các bạn có thể mua được hàng nội địa Nhật về sử dụng thì quá tuyệt vời. Giá sản phẩm thì cũng không rẻ so với 2 thương hiệu trên. 


Top 3 thương hiệu CB chống giật tốt nhất hiện năm 2022

MUA CB CHỐNG GIẬT MITSUBISHO TRÊN LAZADA


Tóm lại: 3 thương hiệu CB chống giật được dogiadinhreview giới thiệu cho bạn là những sản phẩm mà chúng tôi đã thi công và dùng thực tế rất nhiều. Vì thế nếu muốn dùng thì 1 trong 3 sản phẩm của thương hiệu trên bạn có thể lựa chọn. 

Xét về độ phổ biến thì Panasonic chắc chắn là số 1, tuy nhiên mỗi thương hiệu đều có ưu điểm. Quan trọng nhất vẫn là công năng sử dụng bảo vệ hiệu quả. 

Chúng Tôi có thể tư vấn cho bạn mua, nêu trong quá trình chọn sản phẩm gặp khó khăn. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét