Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên Thương Hiệu Motaco M204

Hiện nay, tình trạng học sinh bị cận rất nhiều, một phần do các em tiếp xúc tivi, điện thoại, máy tính khá sớm, phần còn lại do sử dụng ánh sáng trong sinh hoạt, học tập không phù hợp. Học sinh, sinh viên phải ngồi học rất nhiều nơi góc học tập của mình nếu ánh sáng để học tập không tốt sẽ làm cho các em dễ mắc cận thị. Trong bài viết này dogiadinhreview sẽ Review một loại đèn chống cận cho học sinh, sinh viên rất tốt, giá lại rẻ, phù hợp với mọi góc học tập cũng như bàn làm việc, chúng ta bắt đầu nhé! 

Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên

ĐÈN HỌC CHỐNG CẬN CHO HỌC SINH, SINH VIÊN MOTACO

Tai Sao Phải Dùng Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên?

Chắc chắn không ai muốn đôi mắt của mình bị cận, phải mang một chiếc kính dày cộm, cũng chẳng ai muốn mắt mình bị căng thẳng sau những giờ học bài, làm việc cả. Các bạn học sinh, sinh viên cũng thế, nhưng nếu chúng ta dùng ánh sáng, dùng các loại đèn học tập, làm việc không phù hợp thì việc cận thị sẽ là sớm hay muộn mà thôi. Vậy việc bạn cần quan tâm ở đây là chọn cho con mình, cho mình một loại đèn học, đèn làm việc phù hợp, chống cận thị. 


Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên

CHỌN ĐÈN CHỐNG CẬN THỊ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN LÀ RẤT QUAN TRỌNG

Review Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh Sinh Viên Motaco M204


Để bạn có thêm một sự lựa chọn, phần này dogiadinhreview sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm đèn chống cận Motaco M204 đang được nhiều cha mẹ tìm mua cho các con học tập nhằm chống cận, giảm nhức mỏi, căng thẳng mắt trong và sau quá trình học tập. 


Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên

Đèn học để bàn chống cận thị chính hãng Mocato Led Light M204 có thiết kế màu trắng hiện đại, thanh lịch, có thể tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với 3 chế độ ánh sáng và điều chỉnh cảm ứng 5 mức độ sáng khác nhau.

Có 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau. Chạm nhẹ cái đầu tiên đèn sẽ bật lên màu trắng, chạm thêm 1 lần nữa sẽ chuyển sang đèn vàng, tiếp tục chạm sẽ trộn phát sáng xen kẽ giữa đèn trắng và vàng. Rất nhạy, lướt nhẹ tay sang nút bấm không cần ấn mạnh hay dùng lực đèn vẫn bật và chuyển màu.

Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên

ĐÈN CHỐNG CẬN MOTACO M204 ĐIỀU CHỈNH ÁNH SÁNG DỄ DÀNG

Ngoài ra, nếu muốn giảm độ sáng xuống hay lên thì mọi người đặt ngón tay vào nút và giữ, khi đó đèn sẽ tự động điều chỉnh cường độ, khi nào thấy ánh sáng phù hợp thì mình nhấc tay ra.

Thao tác gập mở và sử dụng linh hoạt với trục xoay 180 độ, dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên

ĐÈN CHỐNG CẬN MOTACO ĐIỀU CHỈNH LINH ĐỘNG


Với đó chỉ với một sự thay đỏi nhỏ về mặt thiết kế , sản phẩm nay đã có thêm chỗ kê điện thoại thích hợp cho việc học online , giải trí , ..... . Phù hợp với tất cả dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường hiện nay ( kể cả máy tính bảng , ipad ).

Công Dụng Chống Cận Tốt Của Đèn Motaco M204

✔ Bảo vệ đôi mắt

Không nhấp nháy, không có bức xạ và không tia cực tím, giảm tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt. 

✔ Đèn Led thông minh

Với 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau, bảo vệ đôi mắt tốt hơn với độ sáng phù hợp.

Bật và tắt chỉ một nút nguồn , bộ nhớ độ sáng khi bật đèn. ✔ Khả năng tích điện Đọc sách hay làm việc tại bất cứ vị trí nào trong nhà không cố định như đèn thông thường ✔ Ánh sáng tự nhiên Trung hòa các ánh sáng có hại từ màn hình PC

Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên

Thông số Kĩ Thuật Của Đèn Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên Motaco M204

* Hiệu suất : 7W

* Dung lượng pin : 1200mAh

* Nhựa ABS

* Tự động ngắt bảo vệ sạc quá dòng * Thời gian hoạt động 8-12h cho 1 lần sạc. * Độ sáng 550 lumen * Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản * Bảo hành: 12 tháng, chiếu sáng 3 chế độ.

Đèn Học Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên
PIN ĐÈN CHỐNG CẬN CHO HOC SINH, SINH VIÊN MOCATO DÙNG 8-12H 

Mua Đèn Chống Cận Cho Học Sinh, Sinh Viên Motaco M204 Ở Đâu Chính Hãng?

Đèn chống cận cho học sinh, sinh viên Motaco M204 hiện được bán rất nhiều ở các sàn thương mại điện tử uy tín cũng như hệ thống nhà sách... Bạn có thể mua bất cứ đâu. Tuy nhiên để mua đúng sản phẩm chính hãng Motaco 100% cũng như việc bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt, với giá cả niêm yết thì bạn nên mua tại WEBSITE MOTACO CHÍNH HÃNG

Trên website công ty Motaco hiện đang có chương trình khuyến mãi lớn cho loại đèn M204 đề bàn chống cận dành cho học sinh, sinh viên. Giá 490.000 đồng hiện đang khuyến mãi 30% còn lại 290.000 đồng.                                            

                                MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG MOTACO

 Miễn phí giao hàng toàn quốc nhé, đổi trả 1-1 trong vòng 7 ngay nếu lỗi do nhà sản xuất, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hỗ trợ khách hàng 24/7 là những điều đã niêm yết trên website.

 Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cho bạn thêm một sự lựa chọn, mua đèn chống cận về làm việc hoặc cho các con học tập, các bạn sinh viên thì rất kết sản phẩm này. Đèn chống cận cho học sinh, sinh viên Motaco sẽ là vật bất ly thân trong ba lô làm việc của nhiều người nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét