Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Ý Nghĩa 4 Đỉnh Thành Công Của Một Người Trong Nhân Số Học Pythagoras

4 đỉnh cao của đời người trong nhân số học Pythagoras là gì? Tính toán các cột mốc quan trọng này như thế nào để mọi người có thể xoay chuyển mọi việc trong cuộc sống tốt hơn?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Tin rằng, những chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thú vị về Nhần số học. Cùng khám phá ngay nhé! 

4 đỉnh cao của đời người trong nhân số học Pythagoras là gì?

Cuộc Đời Có Những Năm Làm Ăn Rất Phát Nó Phụ Thuộc 4 Đỉnh Này 

Cách Tính 4 Đỉnh Thành Công Của Một Người Theo Nhân Số Học Pythagoras 


Bất kỳ ai cũng sẽ có những đỉnh cao của cuộc đời. Thông qua các con số ở 4 đỉnh kim tự tháp, chúng ta sẽ hình dung được bản thân cần phải làm gì để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng ta có thể tính toán được những cột mốc quan trọng ấy theo cách sau đây: 


Bước 1: Rút gọn ngày tháng năm sinh 

Đầu tiên, bạn cần viết ra ngày, tháng, năm sinh Dương lịch của mình và cộng theo nhóm tất cả chúng lại với nhau cho tới khi chỉ còn lại 1 chữ số. Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 1/5/1974.

 • Ngày sinh: Giữ nguyên số 1.
 • Tháng sinh: Giữ nguyên số 5.
 • Năm sinh: 1+9+7+4 = 21

Tuy nhiên, bạn không thể để 2 số như trên mà phải tiếp tục cộng dồn cho đến khi về lại con số có 1 chữ số. Tức là 2+1= 3. Như vậy bạn đã tìm ra được 3 con số là 1,5 và 3.

Bước 2: Hình thành 2 kim tự tháp của tầng thấp nhất


Bạn cần tiến hành vẽ 2 tam giác có hình kim tự tháp và móc nối nhau ở giữa. Khi đó, bạn đã có 3 điểm ở chân đế bao gồm:

 • Chân đế đầu tiên(ngoài cùng phía bên trái): con số của tháng sinh.
 • Chân đế thứ hai(ở vị trí giữa) là điểm giao nhau của 2 kim tự tháp: điền con số của ngày sinh.
 • Chân đế thứ ba(ngoài cùng phía bên phải): năm sinh sau khi đã cộng dồn thành 1 chữ số.

  Cách Tính 4 Đỉnh Thành Công Của Một Người Theo Nhân Số Học Pythagoras

  3 chân đế kim tự tháp đầu tiền 

  Bước 3:
  Hai kim tự tháp đầu tiên bắt đầu hình thành đỉnh có con số của chúng.

  Đỉnh của hai kim tự tháp được hình thành vô cùng dễ dàng bằng cách tiến hành cộng con số ở chân đế đầu tiên với chân đế thứ hai như hình trên là 5+3=8 ( đỉnh 1 số 8 ). Con số này sẽ là đỉnh của kim tự tháp đầu tiên.

  Tiếp theo, bạn lấy con số ở chân đế thứ 2 cộng với chân đế thứ 3. Con số của phép tính này sẽ là đỉnh của kim tự tháp thứ hai ( Hình trên sẽ là 3+6=9), Đỉnh 2 mang con số 9. Đặc biệt là đừng quên cộng những con số này thành 1 chữ số duy bạn nhé!

  Bước 4: Hình thành 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp

  Để tiếp tục hình thành 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp, bạn chỉ cần tiếp tục thực hiện các bước sau đây: (Lấy hình trên làm ví dụ luôn )
  💧 Bạn lấy đỉnh của kim tự tháp đầu tiên cộng với đỉnh của kim tự tháp thứ 2 sẽ ra được đỉnh của kim tự tháp thứ 3. Tức là ( 8+9=17=1+7=8) vậy số 8 là đỉnh thứ 3 của kim tự tháp 3.
  💧 Tiếp theo, đỉnh của kim tự tháp thứ 4 sẽ được tính bằng cách lấy con số ở chân đế thứ nhất(ngoài cùng bên trái ở tầng thấp nhất) cộng với chân đế thứ 3(ngoài cùng bên phải). Củ thế ( 5+6=11) số 11 là đỉnh của kim tự tháp thứ 4. Theo nhân số học Pythago thì Số 11 trong đỉnh thành công không rút gọn thành 1 chữ số, còn các số khác đều phải rút gọn thành 1 chữ số. 


   Cách Tính 4 Đỉnh Thành Công Của Một Người Theo Nhân Số Học Pythagoras
  Mỗi Đỉnh Tương Đương 1 Con Số Theo Độ Tuổi


  Bước 5: Ráp 4 đỉnh kim tự tháp tương đương với độ tuổi thành công của một người. 

  Bước này giúp bạn biết được ở tuổi bao nhiêu bạn có thành công hay thay đổi lớn, sự thành công hay thay đổi này phụ thuộc vào nhiều thứ, nó có thể là nguyên nhân cũng có thể là kết quả. 

  Nếu muốn tính được số tuổi chạm ở mỗi đỉnh kim tự tháp, bạn cần áp dụng những công thức sau đây:

  Đỉnh                                 Công thức tính 4 đỉnh cao đời người 

  Đỉnh 1:                            36 - Con số chủ đạo sẽ ra độ tuổi đạt đỉnh ( số chủ đạo là chỉ số đường đời) vd: đường đời tôi là 1 thì độ tuổi tôi đạt thành công đầu tiên sẽ là 36-1=35. Đến 35 tuổi tôi sẽ có thành công nhât định theo năng lượng con số có ở đỉnh đó. 

  Đỉnh 2: Bằng số tuổi đỉnh 1+9 ( vd Tôi đỉnh 1 là 35 tuổi thì đỉnh 2 sẽ là 35-9=44 tuổi)
  Đỉnh 3: Bằng Số tuổi đỉnh 2+9 ( vd 44+9=54 tuổi)
  Đỉnh 4:  Bằng Số tuổi đỉnh 3+9 ( vd 54+9=63 tuổi)

Cách Tính 4 Đỉnh Thành Công Của Một Người Theo Nhân Số Học Pythagoras

Bảng Tra Độ Tuổi Thành Công 


Ý Nghĩa Của Các Con Số Tại Mỗi Đỉnh Kim Tự Tháp Theo Chuẩn Tuổi Của Mỗi Người


Sau khi tính ra được những con số ở mỗi đỉnh kim tự tháp. Bước cuối cùng mà bạn cần làm là tìm hiểu ý nghĩa con số ở đỉnh. Mỗi chúng sẽ mang những tính chất của từng con số. Do đó ta cần nghiên cứu rõ để rút ra bài học và điều chỉnh những định hướng trong tương lai. Thành bại hay không phụ thuộc vào cái cách mà bạn thực hiện với niềm tin con số của mình.

Tìm hiểu rõ ý nghĩa của từng con số sẽ giúp bạn áp dụng vào cuộc sống và có những điều chỉnh đề thành công hơn. 


Ý Nghĩa Của Các Con Số Tại Mỗi Đỉnh Kim Tự Tháp Theo Chuẩn Tuổi Của Mỗi Người

4 Đỉnh Cao Thành Công Của Tôi Theo NSH Pythago

Ý Nghĩa Của Từng Con Số 4 Đỉnh Thành Công Đời Người 


Số 1: 


Số 1 của đỉnh Kim tự tháp thì chỉ có ở Kim tự tháp đầu tiên. Và khi sang đỉnh Kim tự tháp khác chúng sẽ mang con số khác nhau và trở thành số 10. Số 1 trong nhân số học là một con số rất thực tế chúng thể hiện giai đoạn của những nỗ lực cá nhân. Trong rất nhiều trường hợp chúng cho thấy sự tách rời khỏi những mối liên hệ mà trong đó có sự thiếu hòa hợp hay cản trở quá trình phát triển của cá nhân. Có thể là việc buôn bán không thuận lợi, cuộc hôn nhân kém hạnh phúc hoặc những mối quan hệ làm bạn vướng chân trong nhiều năm qua.


Ý Nghĩa Của Từng Con Số 4 Đỉnh Thành Công Đời Người

Có những người lựa chọn hết sức để có thể tránh được những cuộc chia ly. Họ luôn cố gắng để có thể giữ nguyên được giá trị như ban đầu. Nhưng chắc chắn rằng họ vẫn nhận ra được những thay đổi nhất định trong vấn đề đó. Bởi ở từng thời điểm thì cá tính của con người càng trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn nữa.

Thường thì ở giai đoạn này trở đi có những mối quan hệ khiến bạn tổn thương mà bạn muốn dứt ra mà không thể dứt. Nhưng cũng có những mối quan hệ không hề đứt gãy mà lại chuyển sang một trạng thái mới luôn khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Con người càng già dặn về tâm hồn thì về sau họ càng thể hiện rõ hơn cái tôi cá nhân của mình.

Số 2: 

Nếu đỉnh cao của Kim tự tháp là số 2 thì đây là một giai đoạn mà chúng bắt đầu hé mở những lối sống và thói quen trong cuộc sống. Từ đó, mang đến cho con người cảm xúc và trực giác hơn. Giá trị tâm linh và tinh thần này sẽ được thể hiện thông qua những cái nhìn tốt đẹp hay tiêu cực phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của mỗi con người.

Đỉnh cao mang số 2 theo Nhân số học là một giai đoạn con người làm việc chăm chỉ và sẽ tiến triển rất chậm về mặt vật chất. Trong thời kỳ này con người không thể có được hai thứ cùng một lúc. Mọi việc đều có những thời điểm thích hợp của chúng. Nếu cuộc đời gieo cho bạn con số 2 ở một trong các đỉnh của Kim tự tháp vậy cần phải bình tĩnh và tập trung vào việc phát triển về tinh thần trước tiên. Sau đó, mọi thứ khác sẽ dần dần đến và có thể phát triển bền vững hơn.

Số 3: 

Con số 3 chính là thời điểm để bạn cần phải học hỏi để có thể mở mang được kiến thức, trí tuệ của mình. Đây là một trong những giai đoạn để giúp con người có thể học hỏi, đánh giá, phân tích. Thậm chí khi có con số 3 ở đỉnh này thì sẽ thôi thúc bạn muốn đi đó đi đây. Ở giai đoạn này con người không chỉ đi du lịch đơn thuần mà  họ muốn mở mang kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Đỉnh có số 3 con người cần phải để cho trí não phải mở mang ra theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn không làm được điều đó thì có lẽ bạn dễ trở thành một người chuyên đi chỉ trích người khác và đưa ra những đòi hỏi vô lý.

                                  Ý Nghĩa Của Từng Con Số 4 Đỉnh Thành Công Đời Người

Số 4: 

Số 4 chính là con số thể hiện sự gia tăng về sức mạnh vật chất. Đây là điều được thể hiện theo nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào mức trưởng thành của mỗi con người. Với những người làm việc siêng năng, chăm chỉ thì đây là giai đoạn họ có thể gặt hái được rất nhiều thành công nhờ sự ảnh hưởng của sóng rung nhân số học số 4.

Đối với những người có kiến thức về việc sử dụng những giác quan sẽ giúp trưởng thành hơn. Còn đối với những người thích dấn thân vào những công việc thực tế thì đây chính là  thời điểm để giúp họ gặt hái được thành công mà họ đã nỗ lực. Tuy nhiên, với những con người tham lam thì đây lại là thời điểm mà họ mất đi nếu quá ích kỷ và tư lợi.


Số 5:

Con số 5 trong nhân số học thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này liên quan tới trạng thái cảm xúc.  Trường hợp con người đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên thì sẽ có sự phát triển về mặt tâm linh và thấu hiểu được cuộc sống một cách sâu sắc hơn nữa. Từ đó, có thể đem đến những sự tự do cá nhân một cách mạnh mẽ và tốt đẹp hơn.

Con số này cũng thể hiện được các phản ứng mang tính bản năng của con người với những tình huống xung quanh. Với những con người từng lo lắng về sự vững vàng tài chính trong những năm trước đây luôn bớt âu lo hơn nhờ cái nhìn cân bằng hơn nữa về nhu cầu thực  sự của mình.

Số 6: 

Đây là con số thể hiện sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não có thể kết hợp lại để hé lộ ra cho chúng ta thấy những vai trò thiết yếu nhất trong một kế hoạch vô hạn mà tạo hóa đã đưa ra cho cuộc sống của mỗi con người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những nhận thức này mà chỉ những người trưởng thành hơn sẽ có được mức độ tiến hóa cao hơn và họ luôn có những cảm nhận một cách rõ nét nhất. Đối với mỗi con người chúng ta hầu hết ai cũng thường coi trọng những giá trị về đời sống của vật chất. Nhưng thời điểm của con số 6 nhân số học, sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp mọi người tránh được những sai lầm về vật chất cùng với tình cảm

Số 7: 

Số 7 chính là con số có thể đem đến rất nhiều những sự thay đổi kinh ngạc trong cuộc sống của mỗi con người. Đây là thời điểm mà mỗi người luôn mong muốn có thể chia sẻ mọi thứ chúng ta có thể học được từ trước đến  giờ. Khi thực hiện như vậy mọi người sẽ có được sự tiến bộ to lớn trong việc khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân.

Ở giai đoạn này luôn mang đậm tính trải nghiệm thực tế đòi hỏi mọi người cần phải trải qua rất nhiều những bài học đầy thử thách, chông gai. Nếu bạn là người thành công thì chắc chắn sẽ có đầy đủ những kiến thức để phục vụ người khác. Nếu bạn không đủ thành công thì có thể tiếp tục tích góp cho mình những kinh nghiệm cần thiết tốt nhất cho cuộc sống.

Những đối tượng đang chịu ảnh hưởng của sóng rung nhân số học con số 7 thì thương có duyên đối với những nghề để có thể truyền đạt người khác. Những sự truyền giảng này thường liên quan đến lĩnh vực nhân số hay lĩnh vực về trị liệu hoặc về nghệ thuật hay những nhận thức tâm linh.

Số 8: 

Đây là con số thể hiện sức mạnh của sự độc lập. Tùy theo con số chủ đạo cả mỗi đối tượng mà sẽ thấy được bản thân phát triển thông qua những lĩnh vực nào. Cụ thể nếu các con số chủ đạo là chẵn thì luôn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập.


Ý Nghĩa Của Từng Con Số 4 Đỉnh Thành Công Đời Người

Còn nếu là các con số lẻ thì có thể là thành công về mặt nghệ thuật. Tuy nhiên, mỗi con người cũng cần phải thể hiện được sức mạnh của sóng rung số 8 mang theo một hướng tích cực nhất. Không nên để những điều xấu, những quan điểm cá nhân cản trở sự lan tỏa của sóng rung này. Nếu bạn để những yếu tố đó ảnh hưởng thì cần phải rơi vào tình trạng xa cách và có thể sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực  hơn nữa.

Số 9: 

Đây là một con số để mở ra một giai đoạn với đậm tính nhân văn. Chính sóng rung của nhân số học con số 9 này sẽ mang đến rất nhiều những cơ hội đặc biệt để có thể phục vụ nhân loại. Đây cũng là một trong những giai đoạn có thể vận dụng năng lực của trí não để đạt được những thành công nhất định.

Ở giai đoạn này thì có nhiều con người đòi hỏi bạn cần phải dành thời gian và năng  lượng cho họ. Bên cạnh đó, cũng có rất người sẵn sàng phục vụ bạn để giúp bạn có được những thành công tốt nhất. Cần đề phòng với những đối tượng đang giả vờ để nhằm đem  tới sự thu hút chú ý của bạn. Vì vậy, trong giai đoạn này bạn cần phải có được sự tỉnh táo nhất định.

Giai đoạn đỉnh cao mang ảnh hưởng của số 9 đảm bảo sẽ đem đến nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi thì có thể đó là sự thay đổi ngôi nhà hay thay đổi một công việc hoặc một mối quan hệ khác. Có những người không chỉ thay đổi một vấn đề mà thay đổi rất nhiều thay đổi lớn cũng sẽ diễn ra.

Số 10: 

Số 10 là con số mà thường chỉ xuất hiện ở đỉnh của Kim tự tháp thần số học thứ ba hoặc thứ 4. Chúng sẽ xảy ra khi độ trưởng thành của con người thường chạm tới những cực điểm nhất định. Số 10 chính là con số của nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực mà hiếm ai có được.

Đối với những linh hồn già mang số 10 nhân số học trong giai đoạn của đỉnh cao này họ luôn có trọng trách rất quan trọng đối với những việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là việc làm không chỉ đơn giản đó là trách nhiệm mà nó còn mang lại cho chính bản thân bạn những lợi ích thiết thực.

Số 11: 

Cũng giống với đỉnh cao của Kim tự tháp số 10 thì kim  tự tháp số 11 cũng chỉ xuất hiện ở đỉnh thứ 3,4 của Kim tự tháp. Đây cũng là con số thể hiện sự trưởng thành cao vì đòi hỏi cần phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh.

Giai đoạn này phát triển một cách mạnh mẽ nhanh chóng nhất về trực giác. Những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất cho mọi người để có thể đem đến những hiện thực nhất. Tuy nhiên, mọi người cần phải đáp ứng một số những yêu cầu về mặt tâm linh thì mới có thể phát huy được tối đa tiềm năng mà nhân số học số 11 mang lại.

Ý Nghĩa Của Từng Con Số 4 Đỉnh Thành Công Đời Người

Tóm lại:

Qua những phân tích chia sẻ trên giúp cho bạn nắm được những thông tin hữu ích nhất về 4 đỉnh cao của đời người trong giai đoạn trưởng thành theo nhân số học PYTHAGORAS. Có thể thấy rằng, đây là một trong những vấn đề khá trừu tượng. Mọi người cần phải có thời gian nghiên cứu tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng mọi vấn đề. Mỗi con người đều trải qua những đỉnh kim tự tháp riêng. Mỗi một con số trên đỉnh thể hiện cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, cần phải nắm bắt được để định hướng cuộc sống theo những chiều hướng tốt đẹp hơn.

Nếu bạn cần phân tích nhân số học định hướng cho cuộc đời, hiểu mình hiểu người, con cái, vợ chồng, tư vấn nghề nghiệp... thì hãy liên hệ với Tôi nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét