Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược. Đây là bài thuốc đông y của nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh. Được ví như là thần dược đặc tri ho, Kha tử ngâm mật ong, cát canh, Cam thảo, tinh chiết mạch môn là những nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên tạo nên vị thuốc đặc trị ho vô cùng quý giá. Trong bài viết này, Đồ Gia Đình Review sẽ cho bạn biết vì sao đây là bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược.

Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

KHA TỬ TRỊ HO BI QUYẾT GIA TRUYỀN TRỊ HO DAI DẲNG TỪ THẢO DƯỢC 

"Thần dược" chữa ho 

Đây có lẽ là ngôn từ mỹ miều nhất mà nhiều người dùng kha tử nhận xét, bởi công dụng của loại thảo dược ngâm mật ong này rất hiệu quả trong việc điều trị ho. 

Thời tiết thay đổi, lại mắc covid trong đại dịch, cứ trái gió trở trời chị Nguyễn Thị Giang ( Vũng Tàu ) và con gái lại ho dai dẳng, uống thuốc tây cũng không đỡ. Khi nghe đứa em gái làm chung công ty giới thiệu dùng kha tử, chị cũng mua về dùng thử. Chị không ngờ hiệu quả lại nhanh đến vậy, chị vừa uống vừa ngậm hạt kha tử 2 ngày đã khỏi hẳn. 


Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

CHỊ GIANG CHIA SẺ SAU KHI DÙNG KHA TỬ TRỊ HO HIỆU QUẢ

Còn 3 chị bạn Tôi ở thành phố Vinh ( Nghệ An ) thì chia sẻ ríu rít sau khi trải nghiệm sản phẩm thần dược tri ho kha tử. Các chị hết lời khen ngợi, riêng chịTrần Thu Hà còn mua về cho cả 11 người trong gia đình dùng. Bởi sau khi bị covid một số thành viên trong gia đình bị ho dai dẳng nhưng kha tử đã giúp họ hết ho chỉ trong một thời gian ngắn. 

Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

CÁC CHỊ BẠN CỦA TÔI CHIA SẺ SAU KHI TRẢI NGHIỆM KHA TỬ TRỊ HO ĐỦ DÀI

Chị Hoàng Thị Thúy ở Nghệ An thì chia sẻ: Chị thường bị ho vào ban đêm, ho khàn cả tiếng, uống thuốc tây nhiều cũng không thấy hiệu quả, lầu dần quen, bệnh trở thành mãn tính. Vừa rồi nghe báo viết về kha từ Xuân Vinh liến đặt về dừng thử không ngờ hiệu quả thấy rõ rệt. 


Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

CHỊ THÚY REVIEW VỀ SẢN PHẨM KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO

Kha Tử trị ho cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ 

Thời tiết lạnh, khiến chị Nguyễn Thị Hằng ở Hoàng Mai (Hà Nội) cũng như nhiều bà mẹ mệt mỏi vì trẻ thường xuyên bị ho, viêm họng, ốm vặt. Thế nhưng, nỗi ám ảnh con ốm, ho đêm, mất ngủ đã được giải tỏa khi chị biết đến “thần dược” đặc trị ho chiết xuất từ dược liệu Kha Tử.

Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

Chị Hằng vui mừng chia sẻ: “Mỗi khi trời trở lạnh bé nhà tôi hay bị ho, mỗi đợt viêm họng, cháu ho nhiều về đêm, mệt mỏi quấy khóc, phải dùng nhiều loại thuốc tây mới khỏi. May mắn biết đến sản phẩm Kha Tử, chỉ sau 2 ngày sử dụng, các triệu chứng ho đã thuyên giảm thấy rõ và sau 4 ngày sử dụng cháu đã hoàn toàn khỏi bệnh. Sau đó, tôi dùng sản phẩm cho cháu uống phòng bệnh nên cháu đỡ ốm vặt nhiều”.

Bị ho suốt 2 tháng đã điều trị qua rất nhiều loại thuốc Đông, Tây y nhưng không thuyên giảm, khiến ông Nguyễn Xuân Nghĩ (xã Thanh Liên, Thanh Chương) luôn mệt mỏi, sức khỏe giảm sút.

Bí quyết gia truyền đặc trị ho dai dẳng từ thảo dược

Qua giới thiệu ông đã tìm đến Nhà thuốc Xuân Vinh tìm hiểu sản phẩm Kha Tử đặc trị ho để yên tâm sử dụng chữa bệnh. Ông Nghĩ thực sự bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm chữa ho được chiết xuất từ thảo dược này. Chỉ sau vài ngày dùng thuốc, tình trạng bệnh của ông tiến triển rõ rệt, sau 5 ngày thì dứt hẳn; sức khỏe tốt hơn rất nhiều, ăn uống tốt và ngủ ngon hơn”.

Và còn rất nhiều review khác của khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các bài viết về kha tử trong blog. 
Đặt hàng kha tử từ nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh: 0978100656 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét