Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Cách trị ho cho trẻ tại nhà bằng Kha Tử ngâm mật ong

Trẻ con bị ho nhiều lắm, cha mẹ nào đang nuôi con nhỏ thì hiểu ngay vấn đề này. Dùng kháng sinh thì biết hại cho con nhưng đôi khi bắt buộc vì không thể để con ho kéo dài, còn giải pháp an toàn lại chẳng biết tham khảo đâu. Trị ho cho trẻ tại nhà cha mẹ nào cũng mong muốn nhưng giải pháp an toàn cho con thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Đồ Gia Đình Review chia sẻ bài thuốc thảo dược đông y gia truyền, mệnh danh như thần dược trị ho mà nhiều người nhận xét đó là Kha Tử. 

Cách trị ho cho trẻ tại nhà bằng Kha Tử ngâm mật ong

KHA TỬ NGÂM MẬT ONG LÀ BÀI THUỐC ĐÔNG Y TRỊ HO AN TOÀN HIỂU QUA CHO CẢ NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ NHỎ 

Kha tử ngâm mật ong là bài thuốc đông y gia truyền nổi tiếng được bào chế từ nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh,  khắc tinh của ho, dùng trị ho cho trẻ tại nhà an toàn , hiểu quả, tác dụng lâu dài. 

Trị ho cho trẻ tại nhà sản phẩm Kha Tử ngâm mật ong là số 1.

Vì tính hiểu quả đã được kiếm chứng nên các mẹ có con nhỏ ví Kha Tử ngâm mật ong như "thần dược" trị ho. Sản phẩm an toàn, được chiết xuất, chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên nên các mẹ cũng rất yên tâm sử dụng cho con trẻ. 

Thành phần: Kha Tử đặc trị ho là một trong những sản phẩm được kế thừa bài thuốc gia truyền và dày công nghiên cứu của Xuân Vinh, bào chế theo công thức kết hợp từ 4 loại thảo dược (Kha Tử, Cát Cánh, Cam Thảo, dịch chiết Mạch Môn, Mật Ong rừng).


Cách trị ho cho trẻ tại nhà bằng Kha Tử ngâm mật ong

THÀNH PHẦN CỦA KHA TỬ TRỊ HO HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 

Nhiên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bài thuốc đông y gia truyền đã tạo nên một bài thuốc Trị ho cho trẻ tại nhà an toàn, hiệu quả, được nhiều người tin dùng cho con, cho chính mình và người thân. 


Trị ho cho trẻ tại nhà Kha Tử ngâm mật ong rừng Sản phẩm của Xuân Vinh. 

Nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh với sản phẩm Kha Tử được bào chế bởi lương y Nguyễn Xuân Vinh quê ở Thanh Liên, Thanh Chương, Nghệ An. Gia đình có 3 đời làm lương y bốc thuốc chữa bệnh nên mỗi sản phẩm trước khi bán ra thị trường đều được nghiên cứu và thử nghiệm vài năm nên cực kỳ chất lượng và hiệu quả.

Cách trị ho cho trẻ tại nhà bằng Kha Tử ngâm mật ong

PHIẾU KIỂM TRA SẢN PHẨM KHA TỬ TRỊ HO CỦA CƠ QUAN CHỨC NĂNG

Hiện tại ngoài việc sản xuất và phân phối các sản phẩm đông y Xuân Vinh thì lương y Xuân Vinh còn khám bệnh và bốc thuốc tại nhà nữa. Nên khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng nhé. Đồ Gia Đình Review phân phối sản phẩm Kh Tử của Công ty TNHH Quốc tế Xuân Vinh từ năm 2019 đến giờ, nếu không hiểu quả và an toàn chắc cũng khó mà gắn bó lâu dài như vậy phải không các bạn.

Cách trị ho cho trẻ tại nhà bằng Kha Tử của Xuân Vinh có gì đặc biệt?

Các bạn biết rồi đấy, mật ong rừng rất giàu dinh dưỡng, lại ngọt, kha tử, cát canh, tinh chất mạch môn, cam thảo toàn những thứ rất dễ dùng, hòa lẫn mật ong ngọt nên trẻ rất thích, riêng hạt kha tử hơi chát một chút nhưng với trẻ thì không cần ngậm.

Cách trị ho cho trẻ tại nhà bằng Kha Tử ngâm mật ong

VỚI KHA TỬ NGÂM MẬT ONG TRẺ RẤT KHOÁI, DỄ DÙNG HIỆU QUẢ LẠI AN TOÀN

Một hủ Kha Tử như vậy người lớn dùng hạt còn trẻ con dùng nước tiện lợi vô cùng, nói chung trẻ khoái uống, trị ho lại rất nhanh, hiểu quả an toàn.

Kha tử mua ở đâu để tiện cho việc trị ho cho trẻ tại nhà?

Như đã nói ở trên, Đồ Gia Đình Review phân phối sản phẩm của Xuân Vinh từ 2019 đến nay, trong đó Kha tử trị ho là một trong những mặt hàng bán chạy nhất. Vì thế bạn có thể đặt hàng tại đây qua số hotline 0978100656 Mr Linh. Rất hân hạnh được đưa sản phẩm chất lượng tốt, an toàn đến tay các bạn. Được chăm sóc các bé, giúp các bé không còn ho nữa, luôn khỏe mạnh là niền hạnh phúc của Xuân Vinh cũng như đội ngũ phân phối như chúng Tôi. Hy vọng bài viết sẽ là một giải pháp tốt cho các mẹ Trị Ho Cho Con Tại Nhà hiệu quả! Chân thành cảm ơn!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét