Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Cách xử lý khi Kha Tử đóng đường vào mùa đông

 Sản phẩm Kha Tử đặc trị ho về mùa đông khi nhiệt độ xuống dưới 20 độ C có hiện tượng đóng đường màu trắng. Đây không phải là màu của mật ong mà chúng ta thường thấy nên nhiều người thắc mắc. Hôm nay Đồ gia đình Review sẽ nói rõ hơn về hiện tượng này và cách khắc phục. 

Cách xử lý khi Kha Tử đóng đường vào mùa đông
Vào mùa đông khi nhiệt độ môi trường xuống dưới 20 độ C thì Sản phẩm Kha Tử có hiện tượng đóng đường sệt màu trắng 

Giải Thích vì sao Kha Tử Trị ho bị đóng đường vào mùa đông

Sản phẩm Kha Tử vào mùa đông sẽ có hiện tượng đóng đường? Vì thành phần chính của mật ong vẫn là đường, 31% đường glucose và 38,5% đường fructozo. Và nếu ở trong nhiệt độ dưới 20 độ C, thì nước và đường trong mật ong sẽ bị bão hòa và xuất hiện hiện tượng kết tinh hay còn gọi là đóng đường.

                                                    
Cách xử lý khi Kha Tử đóng đường vào mùa đông
Vì thành phần chính của mật ong vẫn là đường, 31% đường glucose và 38,5% đường fructozo

Mật Ong nếu bị kết tinh, hay đóng đường là phản ứng hóa học tự nhiên của Mật. Đây chính là 1 trong những đặc điểm để nhận biết mật ong thô, tươi và nguyên chất. Các anh chị đừng lo lắng khi nghĩ rằng mật ong bị đóng đường là mật ong dởm, bởi chính phương Tây, nơi nền khoa học phát triển hơn rất nhiều họ cũng khuyên rằng, mật ong bị kết tinh  mới chứng tỏ là mật ong tốt.

Hiện tượng đóng đường chỉ là thay đổi trạng thái cảm quan của mật ong từ dạng lỏng sang dạng sệt nhưng không làm ảnh hưởng hay giảm chất lượng của sản phẩm.

Cách xử lý sản phẩm Kha Tử Trị ho đóng đường vào mua đông

Cách sử lý: Mở sản phẩm KHA TỬ ra các anh chị dùng thìa hoặc đũa đánh đều để mật mềm ra.

❗Người lớn sử dụng dùng thìa múc cả phần dịch thuốc bị đông và bã ngậm, nuốt.

❗Trẻ em: Lấy phần dịch thuốc bị đông cho vào chén nhỏ, bát sứ và ngâm vào trong bát nước nóng,( chưa tan đổ nước nguội ra thay nước nóng mới) hấp nhanh trên nồi cơm đã chín.


Cách xử lý khi Kha Tử đóng đường vào mùa đông
Sản phẩm chỉ kết ting dạng sệt chứ không đông cứng vì thế anh chị vẫn sử dụng bình thường như hướng dẫn sử dụng, pha loãng với nước ấm nếu cần thiết

Sản phẩm Kha Tử trị ho để càng lâu hiểu quả càng cao nên việc dự phòng nếu nhà có trẻ nhỏ, hay người bị ho mãn tính là vô cùng cần thiết. Mật ong dễ mất các thành phần tốt khi cho vào nước quá nóng vì thế khi cần pha loãng chỉ cho vào nước ấm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như liên hệ đặt hàng KHA TỬ TRỊ HO Hotline and Zalo 0978100656 Mr Linh. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét