Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Kha Tử vị thuốc đông y đặc trị ho an toàn hiểu quả

Thời tiết thay đổi khiến nhiều người mắc bệnh ho, ho dai dẳng kéo dài, gây mệt mỏi thậm chí biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Bởi vậy, sản phẩm chữa ho hiệu nghiệm được chiết xuất từ các dược liệu, an toàn, lành tính, trở thành “cứu tinh” của nhiều người bệnh trong mùa lạnh.

Kha tử vị thuốc đông y đặc trị ho an toàn hiểu quả
Kha tử đặc trị ho an toàn và hiểu quả 

Kha tử đặc trị ho được sản xuất ở đâu? Công dụng thế nào?

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN XUÂN VINH

Đ/C: XÓM LIÊN TRƯỜNG- THANH LIÊN – THANH CHƯƠNG - NGHỆ AN

- Tác dụng của Kha Tử: Đặc trị ho, đau rát họng, viêm phế quản,  khản tiếng, khò khè, tiêu đờm, bổ phổi...  Mọi đối tượng đều sd đc sp từ trẻ em đến người già, phụ nữ có thai và đang cho con bú (Người bị tiểu đường chỉ ngận bã Kha Tử và không uống dịch thuốc) ko giới hạn số lần dùng trong ngày, ít nhất dùng 3-4 lần/ ngày , nếu ho nhiều có thể sd nhiều lần hơn. 

- Người lớn: Mỗi lần ngậm 1_2 thìa cafe, ngậm và nuốt từ từ ( để hiệu quả cao hơn thì xen kẽ ngậm một mảnh nhỏ quả Kha Tử, ngậm đến khi hết chất chát thì nhổ bỏ ra ngoài).

- Trẻ em: Ngậm số lượng ít hơn, sd thời điểm nào trong ngày cũng được. Với trẻ em còn nhỏ thì dùng bơm tiêm hút dịch thuốc và bơm từ từ vào miệng là dễ nhất (Mỗi lần dùng 1-2 ml, bơm một ít chờ bé nuốt xong lại bơm tiếp. Nếu có thêm triệu chứng nóng, sốt thì phải dùng xen kẽ với việc uống thêm thuốc bắc hoặc thuốc tây. Sản phẩm để càng lâu hiệu quả càng cao.

Kha tử vị thuốc đông y đặc trị ho an toàn hiểu quả

- Vì trẻ em ko ngậm được bã thuốc nên sau khi sử dụng hết dịch thuốc mà vẫn còn bã thì đổ mật ong ngập bã và ngâm tiếp. Ngâm ít nhất 3-4 tuần mới dùng tiếp.

- Kiêng Kỵ:  Khi ho kiêng ăn thịt gà, tôm, cua, đồ biển, nước đá, bia lạnh...

- Để có hiệu quả tốt nhất, quý khách phải sử dụng sản phẩm đúng, đủ , đều.

Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm Kha Tử đặc trị ho của nhà thuốc Xuân Vinh.

Thành phần của kha tử đặc trị ho 

Kha Tử đặc trị ho là một trong những sản phẩm được anh kế thừa bài thuốc gia truyền và dày công nghiên cứu, bào chế theo công thức kết hợp từ 4 loại thảo dược (Kha Tử, Cát Cánh, Cam Thảo, dịch chiết Mạch Môn, Mật Ong rừng); giúp rất nhiều người khỏi bệnh ho chỉ sau 1 liệu trình.

Theo lương y Nguyễn Xuân Vinh, cơ chế tác dụng của sản phẩm là hoạt chất polysaccharid chứa trong quả Kha Tử kết hợp với mật ong tạo thành chất kháng sinh tự nhiên an toàn. Đồng thời, các vị thảo dược trong sản phẩm kết hợp, giúp kháng viêm, kháng khuẩn, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương do đau rát họng và giảm ho.

Kha tử vị thuốc đông y đặc trị ho an toàn hiểu quả

Sản phẩm Kha Tử đặc trị ho được kết hợp từ 4 loại thảo dược (Kha Tử, Cát Cánh, Cam Thảo, dịch chiết Mạch Môn, Mật Ong rừng).

Đặc biệt, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính; mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, phụ nữ có thai hay đang cho con bú... đều sử dụng được.

Sản phẩm kha tử đặc trị ho được kiểm nghiệm an toàn tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm Nghệ an.

Để bào chế được sản phẩm Kha Tử chữa ho có công dụng tốt, thầy thuốc Nguyễn Xuân Vinh “bật mí” quy trình sản xuất đảm bảo đúng tiêu chuẩn; từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến lúc hoàn thiện sản phẩm.

Sau khi nguyên liệu được ngâm ủ 45 ngày sẽ gửi mẫu đi kiểm nghiệm tại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm Nghệ An. Sau khi thành phẩm được công nhận đạt yêu cầu, nhà thuốc mới hoàn thiện sản phẩm Kha Tử đặc trị ho.

Kha tử vị thuốc đông y đặc trị ho an toàn hiểu quả
Mẫu sản phẩm Kha Tử đặc trị ho được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm Nghệ An công nhận đạt yêu cầu
Sản phẩm Kha Tử đặc trị ho là kết tinh biết bao công sức, tâm huyết nhiều đời của Nhà thuốc Xuân Vinh và “trái ngọt” của những nỗ lực không mệt mỏi để thực hiện tâm nguyện phát huy bài thuốc gia truyền của Lương y Nguyễn Xuân Vinh. Bởi vậy, không có hạnh phúc nào sánh bằng khi sản phẩm Kha Tử đặc trị ho ngày càng được nhiều người tin dùng. Lương y Nguyễn Xuân Vinh tâm niệm sẽ tiếp tục “sứ mệnh”, nỗ lực lan tỏa những bài thuốc quý để giúp ích cho nhiều người hơn nữa.

Mua kha tử đặc trị ho ở đâu? 

Hiện nay các bạn có thể mua kha tử đặc trị ho qua các đại lý của Xuân Vinh hoặc tại Nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh. 

Kha tử vị thuốc đông y đặc trị ho an toàn hiểu quả

ĐẶT HÀNG KHA TỬ TRỊ HO QUA SỐ ZALO 

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người có một giải pháp trị ho an toàn, hiểu quả. Vị thuốc đông y lành tính này để càng lâu càng hiểu quả, nhà có trẻ nhỏ và người già, phụ nữ mang thai không dùng thuốc tây nên giữ trong nhà để phòng. 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét