Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Xịt thảo dược khử mùi hôi chân

Hôi chân nhiều người bị khi đi giày, mùi hôi chân lại rất khó chịu cho mình và nhiều người xung quanh, điều này làm mất tự tin, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, công việc, giao tiếp... Mỗi khi vào đâu đông người mà cở giày ra thì ai cũng hiểu rồi đấy. Trong bài viết này, Đồ Gia Đình Review sẽ bật mí một bí kíp từ thảo dược giúp bạn điều trị dứt điểm tình trạng này. Đó là sử dụng XỊT THẢO DƯỢC KHỬ MÙI HÔI CHÂN XUÂN VINH. Chúng ta cùng đi chi tiết về sản phẩm nhé!


Xịt thảo dược khử mùi hôi chân

XỊT THẢO DƯỢC KHỬ MÙI HÔI CHÂN XUÂN VINH

Giới Thiệu Xịt Khử Mùi Hôi Chân Xuân Vinh 

Sản phẩm đặc trị Xịt Khử Mùi Hôi Chân - Xuân Vinh là một bài thuốc bí truyền của gia đình Xuân Vinh đã qua nhiều đời áp dụng điều trị cho bệnh nhân với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý mà hiếm có loại sản phẩm nào trên thị trường có được. Sản phẩm có công dụng làm hết mùi hôi chân ngay lần sử dụng đầu tiên, với các thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Sử dụng được cho mọi lứa tuổi kể cả phụ nữ có thai và cho con bú.


Xịt thảo dược khử mùi hôi chân

THÀNH PHÂN XỊT THẢO DƯỢC KHỬ MÙI HÔI CHÂN XUÂN VINH 

❌ Thành phần: Chiết xuất Sinh Khương 2g, Chiết xuất Nhục Quế 4g, Chiết xuất Nha Đam 4g, Chiết xuất Xuyên Khung 4g …và các thảo dược bí truyền khác vừa đủ 20ml.

Công dụng và cách dùng xịt khừ mùi hôi chân

❌ Công dụng: Giúp diệt khuẩn, làm sạch, làm thơm, khử mùi hôi chân.

❌ Cách dùng: Vệ sinh chân với xà phòng và lau khô bằng khăn sạch sau đó xịt một lượng sản phẩm vừa đủ vào lòng bàn chân, ngày 2- 3 lần, sau 1-2 phút chân khô mới đi lại hoặc đi giày, dép…

- Sản phẩm có tác dụng ngay lần sử dụng đầu tiên, với người mới bị hay bị nhẹ chỉ cần 1-2 liệu trình là dứt điểm, đối với trường hợp bị nặng phải cần 2-3 liệu trình. Sau đó chỉ sử dụng để duy trì hiệu quả tốt nhất.

Xịt thảo dược khử mùi hôi chân

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG XỊT KHỬ HÔI CHÂN XUÂN VINH 

❌Lưu ý: Với những trường hợp thường xuyên đi giày nên chọn giày chất liệu thoáng, êm, giặt tất và khử trùng giày thường xuyên.

- Để tăng hiệu quả mọi người có thể giã gừng với một ít muối nấu sôi, để nguội và ngâm lòng bàn chân khoảng 30 phút , ngày 1-2 lần.

Mua xịt khử mùi hôi chân Xuân Vinh ở đâu?

Xịt khử mùi hôi chân Xuân Vinh được bán toàn quốc bởi các đại lý phân phối độc quyền, cùng các shop trên các sàn  thương mạiđiện tử. Để bạn có thể sở hữu đúng sản phẩm Xịt khử mùi hôi chân của nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh bạn có thể đặt hàng qua nhà thuốc tại: Xóm Liên Yên, Xã Thanh Liên, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An. 


Xịt thảo dược khử mùi hôi chân

XIT KHỬ MÙI HÔI CHÂN XUÂN VINH GIÁ NIÊM YẾT 190K

                       

Hoặc các bạn có thể đặt mua hàng qua số hotline&Zalo: 0978100656 Mr Linh 

Hy Vọng chia sẽ là giải pháp hữu ích với nhiều người đang bị tình trạng hôi chân. Hãy dùng và trải nghiệm sản phẩm bạn nhé. Xịt khử mùi hôi chân Xuân Vinh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét