Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Hướng dẫn cách chữa dứt điểm ho, khò khè, khàn tiếng cho trẻ nhỏ tại nhà

Ho, khàn tiếng, khò khè, đờm nhiều, viêm phế quản... đây là những bệnh về hô hấp thường thấy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong bài viết này Đồ gia đình review chia sẻ cho các mẹ cách chữa  dứt điểm ho, khàn tiếng, viêm phế quản, đờm nhiều, khò khè cho trẻ nhỏ tại nhà. bằng phương pháp dân gian an toàn, tiện dụng, bé rất thích thú và dùng được cho mọi lứa tuổi. 

Hướng dẫn cách chữa dứt  điểm ho, khò khè, khàn tiếng cho trẻ nhỏ tại nhà

MẸO CHỮA HO, KHÒ KHÈ, KHÀN TIẾNG CHO BÉ BẰNG KHA TỬ NGÂM MẬT ONG

Trẻ bị ho, khàn tiếng, đờm nhiều do những nguyên nhân gì? 

Các bé bị ho đờm nhiều, khàn tiếng, khò khè có rất nhiều nguyên nhân, thường do 2 nguyên nhân chính là yếu tố truyền nhiễm và yếu tố không truyền nhiễm. Chúng ta cùng đi chi tiết để hiểu hơn về điều này.

1. Yếu tố truyền nhiễm gây ho, khàn tiếng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Yếu tố truyền nhiễm là do các tác nhân gây bệnh như vi rút, vi khuẩn, có thể truyền từ người sang người. Một số bệnh thường gặp sau đây khiến các bé bị ho, khò khè, khàn tiếng như: Viêm tiểu phế quản, Viêm thanh khí quản, Viêm xoang.

Trẻ bị ho, khàn tiếng, đờm nhiều do những nguyên nhân gì?

TRẺ BI HO, KHÀN TIẾNG, ĐỜM KHÒ KHÈ DO RẤT NHIỀU NGUYÊN NHÂN

2. Do các yếu tố không truyền nhiễm nhưng cũng gây ra ho, khàn tiếng, đờm nhiều ở trẻ.

Bên cạnh những nguyên nhân bắt nguồn từ truyền nhiễm thì có một số nguyên nhân không truyền nhiễm sau đây khiến các bé bị ho, khàn tiếng, khò khè, đờm nhiều là: Dị ứng và Trào ngược thanh quản. 

- Dị ứng thường do các nguyên nhân như: Chất lọ, bụi bẩn, phấn hoa, thời tiết, lông thú và một số thực phẩm như sữa, đậu nành... Dị ứng có thể khiến dây thanh quản bị sưng khiến các bé ho, khò khè, khàn tiếng. 

- Trào ngược thành quản: Đối với trẻ nhỏ thì cơ vòng thực quản chưa phát triển đầy đủ, khi trẻ ăn quá nhiều, vừa ăn vừa khóc, vừa ăn vừa nô đùa... thức ăn và dịch vị có thể trào ngược trở lại vào thanh quản, họng gây tác nghẽn. 

Hướng dẫn cách chữa dứt điểm ho, khò  khè, khàn tiếng cho trẻ nhỏ tại nhà

Dù cho nguyên nhân truyền nhiễm hay không truyền nhiễm thì trẻ bị ho, khàn tiếng, khò khè cũng là nỗi lo mất ăn mất ngủ của các bậc làm cha mẹ. Vậy làm thế nào để chưa trị dứt điểm các tình trạng trên khi các bé bắt đầu chớm bị. 

Bài thuốc đông y gia truyền chữa dứt điểm ho, khò khè, khàn tiếng ở trẻ

Quả kha tử ngâm mật ong rừng từ lâu trong dân gian ví như " thần dược trị ho, khò khè và khàn tiếng ở trẻ nhỏ". Bài thuốc dân gian này được nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh kế thừa và phát huy với thành phần gồm: Cát cánh, cam thảo, tinh chiết mạch môn, mật ong rừng và quả kha tử. Bào chế và ngâm chung một hũ dùng hiểu quả và vô cùng tiện lợi, trẻ rất thích khi dùng sản phẩm này. 

Bài thuốc đông y gia truyền chữa dứt điểm ho, khò khè, khàn tiếng ở trẻ

BÀI THUỐC KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO, KHÀN TIẾNG, KHÒ KHÈ Ở TRẺ 

Ưu điểm của giải pháp chữa ho, khò khè, khàn tiếng ở trẻ bằng kha tử ngâm mật ong

- Sản phẩm thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, không kháng sinh an toàn cho trẻ, tiện dụng để càng lâu càng hiểu quả. 

- Dùng được cho mọi đối tượng trẻ sơ sinh ho, khàn tiếng, khò khè cho đến người lớn tuổi. Dùng sớm trị dứt điểm nhanh, không tác dụng phụ, có thể dùng nhiều lần trong ngày. 

- Vị ngọt của mật ong hòa quyễn cùng  tinh chất thảo dược khiến trẻ vô cùng thích thú, tâm lý thoải mái khi dùng vì thế hiểu quả điều trị bệnh rất cao. 


Ưu điểm của giải pháp chữa ho, khò khè, khàn tiếng ở trẻ bằng kha tử ngâm mật ong

TRẺ DÙNG KHA TỬ NGÂM MẬT ONG RẤT THÍCH NÊN VIỆC CHỮA HO, KHÒ KHÈ, KHÀN TIẾNG RẤT HIỂU QUẢ

- Kha tử ngâm mật ong rừng bài thuốc đông y chữa dứt điểm ho, khò khè, khàn tiếng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tại nhà. Các bậc cha mẹ cũng có thể tự làm nếu có đầy đủ các nguyên liệu, tuy nhiên điều này cũng không cần thiết vì chỉ cần GỌI LÀ CÓ cho các con dùng rồi, giá cũng rẻ, khỏi mất thời gian các mẹ. 

Cách dùng kha tử ngâm mật ong chữa dứt điểm ho, khò khè, khàn tiếng cho trẻ 

Là thảo dược thiên nhiên nên việc dùng Kha tử ngâm mật ong rất dễ dàng, không cầu kì, tiện dùng mang đi khắp mọi nơi. 

Cách dùng kha tử ngâm mật ong chữa dứt điểm ho, khò khè, khàn tiếng cho trẻ

TRẺ NHỎ NÊN DÙNG MẬT ONG MỖI LẦN 1-2ML 

Cách chữa  dứt điểm ho, khàn tiếng, viêm phế quản, đờm nhiều, khò khè cho trẻ nhỏ tại nhà bằng Kha Tử Trị Ho

- Tác dụng của Kha Tử: Đặc trị ho, đau rát họng, viêm phế quản,  khản tiếng, khò khè, tiêu đờm, bổ phổi...  Mọi đối tượng đều sử dụng được sản phẩm từ trẻ em đến người già, phụ nữ có thai và đang cho con bú (Người bị tiểu đường chỉ ngận bã Kha Tử và không uống dịch thuốc) không giới hạn số lần dùng trong ngày, ít nhất dùng 3-4 lần/ ngày , nếu ho nhiều có thể sử dụng nhiều lần hơn. 

- Người lớn: Mỗi lần ngậm 1_2 thìa cafe, ngậm và nuốt từ từ ( để hiệu quả cao hơn thì xen kẽ ngậm một mảnh nhỏ quả Kha Tử, ngậm đến khi hết chất chát thì nhổ bỏ ra ngoài).

- Trẻ em: Ngậm số lượng ít hơn, sử dụng thời điểm nào trong ngày cũng được. Với trẻ em còn nhỏ thì dùng bơm tiêm hút dịch thuốc và bơm từ từ vào miệng là dễ nhất (Mỗi lần dùng 1-2 ml, bơm một ít chờ bé nuốt xong lại bơm tiếp. Nếu có thêm triệu chứng nóng, sốt thì phải dùng xen kẽ với việc uống thêm thuốc bắc hoặc thuốc tây. Sản phẩm để càng lâu hiệu quả càng cao.

- Vì trẻ em không ngậm được bã thuốc nên sau khi sử dụng hết dịch thuốc mà vẫn còn bã thì đổ mật ong ngập bã và ngâm tiếp. Ngâm ít nhất 3-4 tuần mới dùng tiếp.

- Kiêng Kỵ:  Khi ho, khàn tiếng, khò khè, kiêng ăn thịt gà, tôm, cua, đồ biển, nước đá, bia lạnh...

- Để có hiệu quả tốt nhất, phải sử dụng sản phẩm đúng, đủ , đều.

Mua kha tử ngâm mật ong ở đâu, giá bao nhiêu?

Kha tử đặc trị ho là sản phẩm của nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh đại chỉ tại: Xóm Liên Trường-Xã Thanh Liên-Huyện Thanh Chương-Tỉnh Nghệ An. 

Mua kha tử ngâm mật ong ở đâu, giá bao nhiêu?

ĐẶT HÀNG KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO XUÂN VINH 0978100656 MR LINH

Nhà thuốc có đại lý phân phối khắp cả nước và kể cả nước ngoài. Đồ gia đình review được vinh hạnh là một trong những đại lý phân phối sản phẩm của nhà thuốc. 

Các phụ huynh có thể liên hệ qua Zalo: 0978100656 Mr Linh để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm. Giá sản phẩm bán lẻ được nhà thuốc niêm yết là 150k/hũ, 450gr. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét