Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Hướng dẫn cách mua kha tử ngâm mật ong trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu cũng như khắp các tỉnh khác đều có đại lý phân phối sản phẩm KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO XUÂN VINH. Vậy để biết thêm chi tiết về sản phẩm kha tử đặc trị ho thảo dược từ thiên nhiên cũng như nhà phân phối sản phẩm kha tử đặc trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu chúng ta cùng Đồ gia đình review tham khảo bài viết này nhé. 


KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO LÀ MỘT TRONG NHIỀU SẢN PHẨM CỦA ĐÔNG Y GIA TRUYỀN XUÂN VINH ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI VŨNG TÀU

Đồ gia đình review đã phân phối sản phẩm kha tử đặc tri ho Xuân Vinh 9 năm nay tại Bà rịa-Vũng Tàu và khắp các tỉnh thành khác. Để hiểu hơn về sản phẩm, giá cả, cách dùng, công dụng của kha tử trị ho thảo dược của đông y gia truyền Xuân Vinh chúng ta cùng tìm hiểu để tiện đặt hàng mua và sử dụng. 

Giới thiệu dược liệu thiên nhiên Xuân Vinh kha tử trị ho tại Vũng Tàu 

Quả kha tử từ lâu được dân gian ví như thần dược đặc trị ho tuy nhiên việc sử dụng loại quả này lại không phải ai cũng biết và rất khó để áp dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ vì bị ho phải ngậm quả này vị vừa đắng nhạt, vừa chát. Và nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh có địa chỉ tại: Xóm Liên Yên-Xã Thanh Liên-Huyện Thanh Chương-Tỉnh Nghệ An với bí quyết gia truyền đã bào chế thành công Kha tử đặc trị ho Xuân Vinh dễ dùng cho mọi đối tượng mọi lứa  tuổi. 

Giới thiệu dược liệu thiên nhiên Xuân Vinh kha tử trị ho tại Vũng Tàu

BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN XUÂN VINH KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO 

Công dụng của kha tử đặc trị ho Xuân Vinh phân phối tại Vũng Tàu

Đặc trị ho, đau rát họng, viêm phế quản, khàn tiếng, khò khè, tiêu đờm, bổ phổi... Mọi đối tượng đều sử dụng được sản phẩm, từ trẻ em cho đến người già, phụ nữ có thai và cho con bú, ( Người bị tiểu đường chỉ ngậm quả kha tử và không uống dịch thuốc) không giới hạn số lần dùng trong ngày, ít nhất 3/4 lần/ngày. Nếu ho nhiều thì cần dùng nhiều lần hơn. 

Thành phần của thảo dược thiên nhiên kha tử đặc trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

Thành phần gồm: Qủa kha tử, cát canh, cảm thảo, tinh chất mạch môn và mật ong rừng, kèm theo phương thức bào chế gia truyền. Tất cả đều được cho vào lọ ngâm ít nhất 4 tuần mới bắt đầu sử dụng được. 

Thành phần của thảo dược thiên nhiên kha tử đặc trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

CÁC THÀNH PHẦN TRONG MỘT HỦ KHA  TỬ ĐẶC TRỊ HO XUÂN VINH

Kiêng kỷ khi bị ho để dùng kha tử đặt hiểu quả cao

Khi ho kiêng ăn thịt gà, tôm, cua, đồ biển, nước đá, bia lạnh... Hãy kiên trì sử dụng vì những gì thiên nhiên sẽ an toàn và tác dụng cũng sẽ lâu hơn nếu ho nhiều và ho lâu ngày. Để hiểu qua tốt nhất hãy dùng khi chớm ho, bắt đầu có triệu chứng kết quả sẽ thấy rõ rệt. 

Kha tử trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu sản phẩm trẻ em vô cùng thích thú.

Trẻ em thường bị ho và rất khó để cho uống thuốc vì thuốc luôn có vị đắng mà lị chưa kháng sinh vì thế KHA TỬ NGÂM MẬT ONG luôn là giải pháp tuyệt vời và hiệu quả. Vị ngọt của mật ong khiến trẻ rất thích thú, quả kha tử và các tinh chất dược thảo khác giúp bé nhanh hết ho.

Kha tử trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu sản phẩm trẻ em vô cùng thích thú.

VỚI KHA TỬ NGÂM MẬT ONG VỊ NGỌT NÊN TRẺ VÔ CÙNG THÍCH THÚ KHI SỬ DỤNG

Liều lượng dùng kha tử ngâm mật ong trị ho cho người lớn và trẻ nhỏ

- Người lớn: Mỗi lần ngậm 1_2 thìa cafe, ngậm và nuốt từ từ ( để hiệu quả cao hơn thì xen kẽ ngậm một mảnh nhỏ quả Kha Tử, ngậm đến khi hết chất chát thì nhổ bỏ ra ngoài).

- Trẻ em: Ngậm số lượng ít hơn, sử dụng thời điểm nào trong ngày cũng được. Với trẻ em còn nhỏ thì dùng bơm tiêm hút dịch thuốc và bơm từ từ vào miệng là dễ nhất (Mỗi lần dùng 1-2 ml, bơm một ít chờ bé nuốt xong lại bơm tiếp. Nếu có thêm triệu chứng nóng, sốt thì phải dùng xen kẽ với việc uống thêm thuốc bắc hoặc thuốc tây. Sản phẩm để càng lâu hiệu quả càng cao.

- Vì trẻ em ko ngậm được bã thuốc nên sau khi sử dụng hết dịch thuốc mà vẫn còn bã thì đổ mật ong ngập bã và ngâm tiếp. Ngâm ít nhất 3-4 tuần mới dùng tiếp.


Mua kha tử ngâm mật ong trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN AN TOÀN SỬ DỤNG CHO MỌI LỨA TUỔI


Đặt hàng kha tử trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

Tại Bà Rịa Vũng Tàu Đồ gia đình review đã phân phối KHA TỬ TRỊ HO của Xuân Vinh 9 năm nay, rất nhiều khách hàng đã dùng nhiều lần các sản phẩm. Phản hồi vô cùng tốt, đó là niềm tự hào của nhà thuốc Xuân Vinh và cả những người đưa sản phẩm đến tay người dùng. 

Mua kha tử ngâm mật ong trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

Mua kha tử ngâm mật ong trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

ĐÂY LÀ PHẢN HỒI CỦA CHỊ LỘC 

Mua kha tử ngâm mật ong trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

CHỊ GIANG PHẢN HỒI SẢN PHẨM KHA TỬ TRỊ HO 

Mua kha tử ngâm mật ong trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu

CHỊ THÚY HÒANG PHẢN HỒI SAU KHI DÙNG KHA TỬ HẾT HO 

 

Đặt hàng kha tử trị ho Xuân Vinh tại Vũng Tàu: 0978100656 Mr Linh
Đăng nhận xét

0 Nhận xét