Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Hướng dẫn phòng ngừa ho, khò khè, khàn tiếng, viêm họng cho trẻ nhỏ không dùng kháng sinh

 Một sai lầm rất lớn của các ông bố bà mẹ là không phòng ngừa ho, đờm nhiều, khò khè, viêm phế quản... cho con. Đến khi con trẻ bị nặng mới tìm đến thuốc, kháng sinh, vô cùng nguy hại. Trẻ bị táo bón, tiêu chảy, phân sống, ói... là do kháng sinh đã tiêu diệt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của con. Kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn nhưng nó không phân biệt được vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại vì thế khi vào cơ thể trẻ nhỏ mọi loại vi khuẩn bị tiêu diệt gây tổn hại hệ miễn dịch. 

Hướng dẫn phòng ngừa ho, khò khè, khàn tiếng, viêm họng cho trẻ nhỏ không dùng kháng sinh
PHÒNG NGỪA HO BẰNG KHA TỬ NGÂM MẬT ONG ĐỂ TRẺ KHÔNG CÒN PHẢI DÙNG KHÁNG SINH 

Giải pháp nào cho việc phòng ngừa ho, khò khè, đờm nhiều, viêm họng ở trẻ để các con không phải dùng kháng sinh? Đó là dùng Kha tử ngâm mật ong của nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh. 

Vì sao kha tử đặc trị ho có thể phòng ngừa ho, khò khè, đờm nhiều, viêm phế quản cho trẻ? 

Theo YHCT: 👉 Kha tử có tác dụng chữa hen suyễn, viêm họng, chữa các loại ho như ho khan, ho có đờm, ho kéo dài gây khàn tiếng… 👉Tác dụng của kha tử theo y học hiện đại: Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, kha tử có tác dụng rất tốt trong điều trị viêm họng, khản tiếng. Cụ thể:
Tannin trong kha tử có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, như một kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt một số vi khuẩn gây hại như liên cầu, tụ cầu vàng, trực khuẩn mủ xanh,...
• Hoạt chất Polysaccharid trong kha tử đã được chứng minh có tác dụng giảm ho hiệu quả, cao hơn cả tác dụng của codein.
• Chất Alloyl trong kha tử có hoạt tính ức chế một số loại virus gây suy giảm hệ miễn dịch ở người như cúm A, cúm B, HPV,...

Vì sao kha tử đặc trị ho có thể phòng ngừa ho, khò khè, đờm nhiều, viêm phế quản cho trẻ?

KHA TỬ NGÂM MẬT ONG GIÚP PHÒNG NGỪA HO, KHÒ KHÈ, VIÊM HỌNG, VIÊM PHẾ QUẢN CHO TRẺ NHỎ VÔ CÙNG HIỂU QUẢ

Các thành phần khác trong hủ kha tử trị ho giúp phòng ngừa ho, khò khè, tiêu đờm, viêm họng cho trẻ hiểu quả hơn.

✅ Cát cánh: Chữa ho có đờm hôi tanh, viêm đau họng, khản tiếng, hen suyễn, tức ngực, khó thở. ✅Cam thảo: Chữa ho, đau sưng họng, thanh nhiệt, tăng cường sức đề kháng, ... ✅Mạch môn: Thanh tâm, nhuận phế, bổ phế, tiêu ho, giảm đờm, hỗ trị điều trị họ lao, ho ra máu… ✅Mật ong: Mật ong có tác dụng như một chất kháng sinh tự nhiên, khi kết hợp với kha tử tạo nên bài thuốc hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng khản tiếng, mất tiếng, làm dịu cơn đau rát họng.

Các thành phần khác trong hủ kha tử trị ho giúp phòng ngừa ho, khò khè, tiêu đờm, viêm họng cho trẻ hiểu quả hơn.
CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG HỦ KHA TỬ TRỊ HO XUÂN VINH 

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không kháng sinh, không tác dụng phụ, dễ dùng, trẻ vô cùng thích thú và đặc biệt phòng ngừa ho, khò khè, khản tiếng ở trẻ vô cùng tốt.

Những lợi ích khi dùng kha tử ngâm mật ong phòng ngừa ho, khò khè, khản tiếng, viêm phế quản cho trẻ.

- Sản phẩm an toàn, các thành phần được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên mà không xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam: Quả kha tử, Cát cánh, cam thảo, tinh chiết mạch môn, mật ong rừng. - Không tác dụng phụ, không gây hại cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ như kháng sinh, thuốc tây. - Dùng được cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già... - Tinh chất thảo dược hòa quyễn vào mật ong nên rất dễ dùng và trẻ nhỏ thì vô cùng thích thú, dùng chỉ là uống mật ong mà thôi. Người lớn thì ngậm thêm quả kha tử. - Sản phẩm dùng càng sớm càng hiểu quả trong việc tri ho, tiêu đờm, bổ phổi, khò khè, khản tiếng ở trẻ. Dùng nhiều lần trong ngày, để càng lâu càng tốt. - Tiện dùng và mang đi, trẻ lại thích nên việc dùng và điều trị các bệnh về ho hấp cho trẻ rất nhanh.

Những lợi ích khi dùng kha tử ngâm mật ong phòng ngừa ho, khò khè, khản tiếng, viêm phế quản cho trẻ.
TRẺ VÔ CÙNG THÍCH THÚ KHI DÙNG SẢN PHẨM NÊN VIỆC UỐNG ĐỂ PHÒNG BỆNH KHÔNG CÒN LÀ CỰC HÌNH NHƯ THUỐC TÂY

Cách phòng ngừa ho, khò khè, khản tiếng, đờm nhiều, viêm họng cho trẻ bằng kha tử ngâm mật ong Xuân Vinh.

Việc dùng kha tử trị ho, tiêu đờm, khò khè cho các bé khá đơn giản, dùng càng sớm thì hiểu quả càng cao vì thế kha tử lúc nào cũng có trong nhà là tốt nhất. Nếu dùng phòng bệnh chỉ cần dùng liều lượng 1-2ml dung dịch mật ong uống vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Khi cha mẹ nhận thấy con có các dấu hiệu của ho, đờm nhiều, khò khè thì cần dùng ngay cho các em, bệnh sẽ khỏi nhanh chóng. Mật ong ngọt, trẻ vô cùng thích vì thế việc dùng kha tử đặc trị ho điều trị cũng như phòng ngừa bệnh rất thuận lợi. Sản phẩm có lợi thế là để càng lâu càng hiểu quả.

Đừng bao giờ chủ quan khi trẻ có hiện tượng khò khè, đơm nhiều, khản tiếng.

Nhiều bé bị khản tiếng, kèm theo hiện tượng khò khè, có đờm nhưng cha mẹ chủ quan cho rằng khản tiếng vài ngày là khỏi. Thực ra, đó là dấu hiệu của viêm thanh quản cấp, khi đó, dây thanh quản có nguy cơ phù nề, “bít” tắc khiến bé khó thở, tím tái.Để phòng ngừa cha mẹ nên dùng kha tử trị ho khi con có các triệu chứng ban đầu.

Đừng bao giờ chủ quan khi trẻ có hiện tượng khò khè, đơm nhiều, khản tiếng.
PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ HO, KHÒ KHÈ, ĐỜM NHIỀU Ở TRẺ BẰNG KHA TỬ SẼ GIÚP TRẺ KHÔNG PHẢI DÙNG ĐẾN KHÁNG SINH

Ho, khàn tiếng, đờm nhiều, khò khè... ở trẻ là bệnh rất phố biến và thông thường nên nhiều khi cha mẹ chủ quan khiến các bé bệnh nặng thêm, lúc đó phải dùng thuốc tây, kháng sinh điều trị rất có hại cho các bé. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát tốt các bệnh thông thường này cho con nhờ vào việc dùng kha tử đặc trị ho sớm hoặc dùng phòng ngừa. Sản phẩm kha tử đặc trị ho của nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh địa chỉ Tại: Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên-Huyện Thanh Chương- Tỉnh Nghệ An. Liên hệ đặt hàng kha tử đặc trị ho từ nhà thuốc: 0978100656 Mr Linh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét