Ad Code

Blog Chia Sẻ Và Tư Vấn

Mẹo dân gian trị dứt điểm ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Các mẹ có con nhỏ nên đút túi mẹo dân gian trị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng cho trẻ bằng kha tử ngâm mật ong này nhé! Việc lãm dụng kháng sinh, thuốc tây trị ho cho trẻ là đang làm hại con, trẻ sẽ dễ ôm vặt, hệ miễn dịch giảm sút, hệ tiêu hóa ảnh hưởng nghiêm trọng. Lưu ý chỉ dùng kháng sinh khi thực sự cần thiết và theo chỉ định của bác sĩ, còn ho thông thường thì nên dùng các giải pháp an toàn. 


Mẹo dân gian trị dứt điểm ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
KHA TỬ NGÂM MẬT ONG TỪ LÂU LÀ BÀI THUỐC ĐƯỢC VÍ NHƯ THẦN DƯỢC TRỊ HO TRONG DÂN GIAN

Mẹo dân gian kha tử ngâm mật ong có gì hay mà trị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng hiểu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay đến vậy? Chúng ta đi chi tiết tìm hiểu nhé! 

Trẻ nhỏ hay bị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng vì sao?

Có nhiều nguyên nhân khiến Trẻ nhỏ hay bị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng như  cảm lạnh, viêm đường hô hấp, dị ứng, hen suyễn, ô nhiễm không khí hoặc do những nguyên nhân nghiêm trọng hơn như ho gà, viêm phổi, viêm phế quản... 

Trẻ nhỏ hay bị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng vì sao?
TRẺ NHO RẤT HAY BỊ CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG HO HẤP

Dù trẻ ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng cũng đừng nên lãm dụng kháng sinh khi chưa có sự chỉ định hay thăm khám của bác sĩ. Hãy cho trẻ một giải pháp hiểu quả hơn từ dân gian, đông y vì các bài thuốc này hầu hết là dược liệu từ thiên nhiên. Kha tử ngâm mật ong là một giải pháp mà chúng tôi đang muốn lan tỏa cho các mẹ. 

Phòng tránh ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng cho trẻ bằng KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO Xuân Vinh

Để phòng và trị các bệnh về đường hô hấp thông thường ở trẻ thì không nhất thiết phải dùng đến kháng sinh đâu các mẹ ạ. Đôi khi chỉ là những bài thuốc dân gian mà các mẹ có thể tự làm như; Chanh đào ngâm mật ong, hoa đu đủ đực ngâm mật ong, hay lá húng chanh, diếp cá, gừng... nhưng có lẽ giải pháp tốt nhất và dùng được ngay đó là KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO, hãy tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé các mẹ. 


Phòng tránh ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng cho trẻ bằng KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO Xuân Vinh

Thành phần bài thuốc đông y gia truyền tri ho, khò khè, viêm họng và khản tiếng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Kha tử ngâm mật ong Xuân Vinh. 

Thành phần:

- Quả Kha tử
- Mật ong rừng
- Tinh chiết mạch môn
- Cát canh
- Cam thảo


Thành phần bài thuốc đông y gia truyền tri ho, khò khè, viêm họng và khản tiếng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Kha tử ngâm mật ong Xuân Vinh.
THÀNH PHÂN KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO XUÂN VINH 

Các loại thảo dược này hoàn toàn từ thiên nhiên và được lương y Nguyễn Xuân Vinh bào chế tại nhà thuốc đông y gia truyền Xuân Vinh đị chỉ tại: Xóm Liên Trường- Xã Thanh Liêm- Huyện Thanh Chương- Tỉnh Nghệ An. 

Công dụng trị ho, viêm họng, đờm nhiều, khản tiếng ở trẻ của Kha tử đặc trị ho rất nhanh

Phải nói là kha tử từ lâu được ví như thần dược trị ho trong dân gian, điều này không phải ngẫu nhiên mà có được, xuất phát từ công dụng tuyệt vời, tác dụng nhanh, an toàn. 

Mỗi lần uống chỉ cần 1-2ml, không giới hạn lần dùng trong ngày, trẻ nhỏ rất thích sử dụng vì thế việc trị ho rất nhanh và hiểu quả. 

Công dụng trị ho, viêm họng, đờm nhiều, khản tiếng ở trẻ của Kha tử đặc trị ho rất nhanh

UỐNG KHA TỬ NGÂM MẬT ONG ĐIỀU TRỊ HO NHANHH VÀ PHÒNG BỆNH TÁI ĐI TÁI LẠI

Mua kha tử trị trị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng

Đồ gia đình review đã phân phối kha tử đặc trị ho và một số sản phẩm khác của Xuân Vinh 9 năm nay. Cũng từ việc mua và trải nghiệm dùng sản phẩm cho con nhỏ và chính mình, thấy sản phẩm quá tốt, lại an toàn nên muốn lan tỏa rộng rãi cho mọi người biết, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. 

Giá sản phẩm 150k/hủ.


Mua kha tử trị trị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng

ĐẶT HÀNG KHA TỬ ĐẶC TRỊ HO XUÂN VINH 0978100656 Mr LINH

Hy vọng chia sẻ trên các mẹ lại có thêm một giải pháp an toàn trị ho, viêm họng, khò khè, khản tiếng cho con. Không có cách nào tốt nhất bằng việc trải nghiệm sản phẩm để kiểm chứng kết quả. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét